กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

วันสิ้นโลก ฟ้าถล่มแผ่นดินทลาย Deep Impact (1998)

วันสิ้นโลก ฟ้าถล่มแผ่นดินทลาย Deep Impact (1998)
ชื่อหนัง : วันสิ้นโลก ฟ้าถล่มแผ่นดินทลาย Deep Impact (1998)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
Deep Impact (1998)

วันสิ้นโลก ฟ้าถล่มแผ่นดินทลาย (Deep Impact) ผลงานภาพยนตร์เกี่ยวกับภัยพิบัติ จากนิยายวิทยาศาสตร์อเมริกัน ที่เผยแพร่ออกมาให้ได้รับชม ในปี 1996 กำกับการแสดงโดย มิมิ ลีเดอร์ (Mimi Leder) และนำแสดงโดย โรเบิร์ต ดูวัล (Robert Duvall) , เทีย เลโอนี (Téa Leoni) , เอไลจาห์ วูด (Elijah Wood) ดูหนังออนไลน์ และนักแสดงนำ อื่นๆ อีกมากมาย อย่างคับคั่ง ในขณะที่นักศึกษาคณะดาราศาตร์หนุ่มชื่อ "ลีโอ บีเดอร์แมน" นำแสดงโดย เอไลจาห์ วูด (Elijah Wood) กำลังเฝ้ามองดูดวงดาวบนท้องฟ้า ในยามค่ำคืน เพื่อทำการศึกษาหมู่ดาว ต่างๆ แต่เขาบังเอิญได้สังเกตุเห็นดาวหางดวงหนึ่ง ซึ่งเขาเองก็ไม่เคยรู้จักดาวหางดวงนี้มาก่อน

ด้วยเหตุนี้เขาจึงถ่ายภาพดาวหางดวงนี้ และส่งไปรายงานให้กับอาจารย์ของเขา เมื่อได้ทราบข้อมูลจาก "ลีโอ บีเดอร์แมน" อาจารย์ของเขาได้วิเคราะห์ความเป็นไปได้ และมีความเชื่อเป็นอย่างยิ่ง ว่าดาวหางดวงนี้อาจจะเป็นดาวหาง ซึ่งกำลังจะโคจรมาพุ่งชนโลกใน เร็วๆ นี้ แต่ช่างเป็นที่น่าเศร้า

เมื่ออาจารย์ของเขากำลังจะนำข้อมูลที่วิเคราะห์ได้นี้ ไปแจ้งให้กับทาง ประธานาธิบดี "เบ็ค" นำแสดงโดย มอร์แกน ฟรีแมน (Morgan Freeman) ได้รับทราบ แต่เขากับต้องมาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตไปเสียก่อน แต่โชคยังดี เมื่อประธานาธิบดี "เบ็ค" ได้รับข้อมูลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เขาจึงพร้อมปลอบประชาชนทุกคน

ไม่ให้เกิดความวิตกกังวล เพราะทางองการ นาซา (NASA) นั้นจะส่งนักบินอวกาศไปรับมือกับหายนะในครั้งนี้ โดยพวกเขานั้น จะต้องทำการทำลายดาวหางดวงนี้ ให้แตกสลายก่อนมันจะโคจร เดินทางเข้ามาใกล้โลกไปมากกว่านี้ ในขณะเดียวกัน ประธานาธิบดี "เบ็ค" ก็ยังได่ประกาศสร้างหลุมหลบภัยขนาดใหญ่

โดยให้สิทธ์แก่ประชาชนทุกคนได้จับสลาก เพื่อหาผู้โชคดี จำนวน 800,000 คน เพื่อที่จะได้เข้าไปยังหลุมหลบภัยแห่งนั้นร่วมกับ นักวิทยาศาสตร์, ทหาร และเจ้าหน้าที่พิเศษ อื่นๆ อีก 200,000 คน นับเป็นประชากร 1,000,000 คน เพื่อเป็นอนาคตสำหรับสร้างชาติ และดำรงเผ่าเผ่าพันธุ์มนุษย์ ให้ดำรงอยู่ต่อไป หากภารกิจการทำลายดาวหางในครั้งนี้เกิดล้มเหลว ร่วมติดตาม และลุ้นไปกับการเอาชีวิตรอดของพวกเขา ดูหนังวันสิ้นโลกฟ้าถล่มแผ่นดินทลาย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1