กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Decreed by Fate ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า พากย์ไทย (2022)

ดูซีรี่ย์ Decreed by Fate ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า พากย์ไทย (2022)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Decreed by Fate ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า พากย์ไทย (2022)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

Decreed by Fate ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า พากย์ไทย (2022) บอกเล่าถึง “แย่หรงเอ๋อร์” ท่านหญิงที่เป็นคุณหนูอยู่ในตระกูลสูงเหลียนอ๋องที่มีชื่อมาก โดยที่เธอมีขื่อเสียงไม่ดีเกี่ยวกับตัวเอง และไม่สมกับการเป็นผู้หญิงที่นิสัยไม่ชอบการเอาเปรียบ ชอบความยุติธรรมมากกว่า จนไม่มีใครกล้าแต่งงานด้วย พ่อบ้านจึงมีความกังวลมากเพราะจะพยายามให้แต่งก็แผนล่มเสมอ จนกระทั้งเธอได้เจอหนุ่ม 2 คนที่รู้สึกชอบ แต่ก็มีราชองค์การให้แต่งกับ “หยิ่นซือเสิ้น” แม่ทัพผู้ยิ่งใหญ่ แต่ด้วยความไม่เคยเห็นหน้ามาก่อนเธอก็พยายามหนีงานแต่งไป เธอเดิรทางไปเมืองเพื่อเปิดสำนักงานแม่สื่อ และต้องการหย่าด้วยตัวเอง “หยิ่นซือเสิ้น” ตามหาเธอและเมื่อไปเมืองก็เจอเธออยู่แล้ว ความวุ่นวายได้เริ่มต้นขึ้น เพราะเธอต้องเจอ 2 หนุ่มที่มี 1 คนเป็นสามีเข้ามาเจาะแจะใกล้ ๆ 

ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า พากย์ไทย (2022)

สำหรับซีรีส์จีนเรื่อง “ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า พากย์ไทย (2022) Decreed by Fate” นี้นั้น ได้บอกเล่าเรื่องราวการแต่งงานที่ไม่ได้มาจากความรัก ทำให้นางเอกต้องหนีไปแต่สามีก็พยายามตามมาหา และเธอก็ต้องเจอกับเรื่องวุ่นมากมาย การดำเนินเรื่องรวดเร็ว กระชับ ดูแล้วได้ใจความ มีการปูภูมิหลังตัวละครได้ดีทำให้เราเข้าใจได้ง่ายมากขึ้น ด้านโปรดักชั่นมีความสวยงามอลังการตั้งแต่โลเคชั่นฉาก องค์ประกอบทั้งหลาย การทำกราฟฟิก CG ที่เนียนสมจริง การตัดต่อมุมกล้อง โทนสีสดใสสวยงามมองแล้วสบายตา

เครื่องแต่งกายเข้ากับยุคสมัย บ่งบอกชนชั้นฐานะ ความเป็นเอกลักษณ์ตัวละครได้ดี ด้านนักแสดงไม่ธรรมดา แต่ละคนถ่ายทอดความต้องการ ความรู้สึกนึกคิดต่าง ๆ ออกมาได้เป็นธรรมชาติ คงคาแรคเตอร์ของตัวเองที่ทำให้เราอินและคล้อยตามเสมือนอยู่ในเหตุการณ์นั้น ๆ ด้วย นำแสดงโดยอู๋ฉงเซวียน, หลี่จิ่วหลิน, เฉินฟางถง และคนอื่น ๆ อีกเพียบ เรื่องนี้เป็นแรวพีเหรียดย้อนยุค โรแมนติก ดราม่า ที่ได้ผู้กำกับฝีมือฉมัง ไม่ควรพลาดกันไปได้สักตอน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง