กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์เกาหลี Decoy (2023) เหยื่อลวง EP.1-6 จบ ซับไทย

ซีรี่ย์เกาหลี Decoy (2023) เหยื่อลวง EP.1-6 จบ ซับไทย
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี Decoy (2023) เหยื่อลวง EP.1-6 จบ ซับไทย
ประเภท : ระทึกขวัญอาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 27 มกราคม 2566
กำกับโดย : คิมฮงซอน
นักแสดงนำ : จางกึนซอก,ฮอซองแท,อีเอลลียา

ซีรี่ย์เกาหลี Decoy (2023) สำหรับซีรี่ย์แนวระทึกขวัญอาชญากรรมเรื่องนี้ Bait (2023) เป็นเรื่องราวของ “กูโดฮัน” (รับบทโดย จางกึนซอก) เขานั้นเป็นนักสืบที่ตั้งมั่นความยุติธรรมเป็นหลัก ตอนนี้เขากำลังพยายามที่จะเปิดเผยความจริงของคดีที่ถูกปิดมาแล้ว 8 ปี และเรื่องนี้ได้เกี่ยวข้องกับ “โนซังชอน” (รับบทโดย ฮอซองแท)  อาชญากรที่จับตัวยากที่สุดเขานั้นมีเงื่อนงำทั้งคดีฉ้อโกงในอดีตและคดีฆาตกรรมในปัจจุบัน และเรื่องราวนี้ทำให้เปิดฉากความตึงเครียดให้กับ “ฮอซองแท” ที่เป็นคนปิดคดีนี้บอกเลยว่าเรื่องราสุดเข้มข้นที่จะเพิ่มระดับความน่สนใจให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้นั้นก็คือ เป็นการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองเรื่องราวจะเป็นอย่างไรห้ามพลาดชม 

ซีรี่ย์เกาหลี Decoy (2023)

สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุด ที่กำลังเป็นกระแสมาเเรงในตอนนี้อย่าง Bait (2023) หรือมีอีกชื่อหนึ่งคือ Chronicles of Crime เป็นซีรี่ย์แนว ดราม่า ทริลเลอร์อาชญากรรม ที่กำกับโดย “คิมฮงซอน” ก็ถือได้ว่าเป็นผลงานชิ้นใหม่ต้อนรับปีของค่าย Coupang Play เลยก็ว่าได้สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้  Bait (2023) ในที่สุดก็ยืนยันการเข้าฉายในวันศุกร์ที่ 27 มกราคม 2566 พร้อมปล่อยโปสเตอร์และตัวอย่างแรก บอกเลยว่าคอซีรี่ย์แนว ดราม่า ทริลเลอร์อาชญากรรม ไม่ควรที่จะพลากชมสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ หลังจากที่ซีซั่นแรกได้ออกอากาศจบไปแล้วคาดว่าซีซั่นที่ 2 หน้าจะตามมาอย่างแน่นอน 

 Decoy (2023)

บอกเลยไม่ทำให้แฟนๆรอนานอย่างเด็ดขาด สำหรับนักแสดงหลักๆของเรื่องที่จะปรากฎตัวขึ้นในซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่ จางกึนซอก,ฮอซองแท,อีเอลลียา สำหรับเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ ระทึกขวัญแนวอาชญากรรม เรื่องนี้จะพาคุณไปติดตามความลับของคดีฆาตกรรมที่ยังไขไม่ได้ถึง 8 ปี เกิดเหตุการณ์เสียชีวิตของผู้ร้ายในคดีฉ้อโกงครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ สำหรับซีรี่ย์ Bait (2023) ถือว่ากำลังเป็นซีรี่ย์ที่กำลังดึงดูดผู้ชมทั่วโลกด้วยเนื้อหาที่สุดเข้มข้น

 Decoy (2023)ซับไทย

ที่ย้อนกลับไปมาระหว่างคดีฆาตกรรมลึกลับที่เกิดขึ้นในปัจจุบันบวกเขากับคดีฉ้อฉลที่สั่นสะเทือนประเทศเกาหลีบอกเลยว่าเนื้อเรื่องซับซ้อนคาดเดาได้ยากแบบสุดๆพร้อมกับนักแสดงนำแต่ละคนแล้วนั้นบอกเลยว่าลงตัวกันแบบสุดๆ และอีกครั้งเซอร์ไพรที่สำคัญของตัวละครหลักอย่าง “จางกึนซอก” เขานั้นกลับมารับบทซีรี่ย์อีกครั้งหลังจากที่ห่างหายไปจากวงการนับ 5 ปี บอกเลยว่าแฟนคลับของเขาต่างก็หลงใหลในการแสดงของเขาในฐานะตัวร้ายตัวร้ายตลอดกาลของเขา  และการปรากฏตัวของ “ลี เอไลจาห์” ในการเล่าเรื่องระหว่างปัจจุบันและอดีต 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง