ดูหนัง Decision to Leave (2022) ฆาตกรรมรัก หลังเขา พากย์ไทย HD

ดูหนัง Decision to Leave (2022) ฆาตกรรมรัก หลังเขา พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง Decision to Leave (2022) ฆาตกรรมรัก หลังเขา พากย์ไทย HD
ประเภท : อาชญากรรม ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 22 กันยายน 2565
กำกับโดย : พัคชานอุค
นักแสดงนำ : ถังเหว่ย, พัคแฮอิล และ โกคยองพโย

เรื่องย่อ Decision to Leave (2022) ฆาตกรรมรัก หลังเขา 

สำหรับภาพยนตร์จากเกาหลี ที่ต้องบอกเลยว่ามีเนื้อเรื่องที่สนุกเข้มข้น พร้อมกับจุดหักมุมมากมาย ใครที่ชอบภาพยนตร์แนวนี้ต้องเรื่องนี้เลย “Decision to Leave ฆาตกรรมรัก หลังเขา” เปิดเรื่องมาที่ชนบทอันเงียบสงบแห่งหนึ่ง ที่นั้นได้เกิดเหตุระทึกขวัญเกิดขึ้น เมื่อได้พบร่างที่ไร้วิญญาณของชายคนหนึ่ง ที่ตกลงมาจากยอดเขา เมื่อข่าวนี้ถูกแพร่กะจายออกไปนักสืบอย่าง “แฮจุน” (แสดงโดย พัคแฮอิล) ที่ได้ทำคดีนี้หลังจากที่ได้สืบสวน เขาได้เน้นเป้าหมายสำคัญไปที่ “ซอแร” (แสดงโดย ถังเหว่ย) ซึ่งเป็นภรรยาของคนตาย หลังจากที่ได้สืบสวนเธอนั้นไม่ได้มีอาการเสียใจ

ดูหนัง Decision to Leave (2022) พากย์ไทย

กับการตายของสามีแต่อย่างใด และเธอนั้นยังดูเหมือนว่าเธอและสามีไม่ได้มีความรักต่อกันเลยแม้แต่นิด จากนั้นนักสืบอย่าง “แฮจุน” เลยจะเก็บเธอไว้ให้เป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญ แต่อย่างไรก็ตามเมื่อยังหาหลักฐานมาเอาผิดเธอไม่ได้ การสืบสวนก็ยังคงดำเนินไปเรื่อยๆรวมไปถึงความสัมพันธ์ของทั้งสองคน ที่ต้องบอกเลยว่าเริ่มมีความ ปรารถนาซึ่งกันและกัน เพราะตำรวจอย่าง“แฮจุน” เขานั้นเริ่มติดบ่วงเสน่ห์ของ “ซอแร” จนถอนตัวไม่ขึ้นจากนั้นทำให้เขาทั้งสอง ตัดสินใจตัดคดีที่ยังไขไม่ได้ พร้อมกับการตัดสินใจครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตของพวกเขา กำลังจะเปลี่ยนไปในที่สุด ยิ่งตกหลุมรัก ยิ่งตกหลุุมพราง

ฆาตกรรมรัก หลังเขา พากย์ไทย

Decision to Leave (2022) ฆาตกรรมรัก หลังเขา สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แนว อาชญากรรม ดราม่า ที่แสดงนำโดย ถังเหว่ย, พัคแฮอิล และ โกคยองพโย ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มีเนื้อหาที่น่าสนใจ ว่าด้วยเรื่องราวของนักสืบหนุ่มและผุ้ต้องสงสัยมาตกหลุมรักกัน ทำให้คดีกลื่นไม่เข้าคายไม่ออก จนเกิดเป็นยิ่งตกหลุมรัก ยิ่งตกหลุุมพรางระหว่างตำรวจนักสืบหนุ่ม สำหรับ “Decision to Leave (2022) ฆาตกรรมรัก หลังเขา” เป็นผลงานการกำกับของ “พัคชานอุค” ที่ร่วมด้วยกับผู้เขียนบทอย่าง Chung Seo-kyung และ  พัคชานอุค หลังจากที่ออกฉายในโรงภาพยนตร์ไปเมื่อวันที่  22 กันยายน 2565 ก็ถือว่าเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่ง ที่สามารถสร้างรายได้ดีพอสมควร และยังได้ผู้กำกับมากฝีมือที่คว้ารางวัลมาแล้วมากมาย ค้องบอกเลยว่าไม่ควรพลากกับภาพยนตร์เรื่องนี้