ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Decibel ลั่นระเบิดเมือง (2022) พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง Decibel ลั่นระเบิดเมือง (2022) พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Decibel ลั่นระเบิดเมือง (2022) พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง
ประเภท : แอ็กชัน ทริลเลอร์ ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : ฮวังอินโฮ
นักแสดงนำ : คิมแรวอน,ชาอึนอู และ อีจงซอก

Decibel ลั่นระเบิดเมือง (2023) หากใครที่กำลังมองหาภาพตร์แนว แอ็กชัน ทริลเลอร์ ผสมผสานแนวระทึกขวัญเข้ากันอย่างดี ต้องแนะนำเลยเรื่องนี้สนุกแน่นอน “Decibel ลั่นระเบิดเมือง” เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่สุดเดือดที่ส่งตรงจากเกาหลี ที่มาพร้อมกับปฏิบัติการหยุดระเบิดนรกล้างคาบสมุทร  ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ทีี่ใช้เงินในการสร้างเป็นจำนวนมาก แต่ทว่าอย่างไรก็ตามจะคุ้มค่ากับที่เสียไปหรือไม่ต้องมาลุ้นกัน โดยเนื้อเรื่องที่น่าสนใจของ “Decibel ลั่นระเบิดเมือง” ว่าด้วยเรื่องราวของเหล่าอดีตนาวิกโยธินแห่งกองทัพเรือเกาหลี ที่ได้รับสายปริศนาจากชายคนหนึ่ง ซึ่งได้บอกว่าเข้าได้วางระเบิดไปทั่วเมือง และแต่ละสถานที่เป็นสถานที่เต็มไปด้วยพลเรือนผู้บริสุทธิ์หมู่มาก

ดูหนัง Decibel ลั่นระเบิดเมือง เต็มเรื่อง

ไม่ว่าจะเป็น สนามกีฬาและสวนน้ำขนาดใหญ่ จากนั้นอดีตนาวิกโยธิน ที่ได้ปลดประจำการแล้วจะต้องมาร่วมมือกันเพื่อยับยั้งวินาศกรรม ครั้งใหญ่นี้ให้ได้ก่อนที่จะสายเกินไป “Decibel ลั่นระเบิดเมือง” เป็นผลงานชิ้นใหม่ของผู้กำกับอย่าง “ฮวังอินโฮ” บอกเลยว่าผู้กำกับคนนี้ไม่ธรรมดานอกจาก จะกำกับหนังแล้วยังเขียนหนัง และสร้างหนังด้วยตนเอง และผลงานที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็น  Monster (2014) และ Spellbound (2011) ล้วนแต่เป็นฝีมือของเขา และที่สำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้ ยังได้นักแสดงนำมากมาย บอกเลยว่ามีแต่ตัวท็อปของเกาหลีอย่าง คิมแรวอน,ชาอึนอู และ อีจงซอก พร้อมหรือยังที่จะไปยับยั้งวินาศกรรม ครั้งใหญ่นี้ให้ได้ก่อนที่จะสายเกินไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง 

Decibel ลั่นระเบิดเมือง (2022) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Decibel ลั่นระเบิดเมือง (2023) :ว่าด้วยเรื่องราวของอดีตนาวิกโยธินแห่งกองทัพเรือเกาหลีอย่าง “คังโดยอง” (รับบทโดย คิมแรวอน) เหตุที่เขาลาออกก็เพราะว่าเมื่อ 1 ปีก่อนเขาได้เป็นผู้บัญชาการเรือดำน้ำตอนนั้นได้เกิดเหตุถูกระเบิดยิงใส่ ทำให้เสียนายทหารไปคนหนึ่งหลังจากนั้นเมื่อเวลาผ่านไป “คังโดยอง” กลับได้รับสายจากชายปริศนาพร้อมกับบอกว่า เขานั้นได้วางระเบิดในสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสนามกีฬาและสวนน้ำขนาดใหญ่ แต่ละที่ล้วนแต่มีผู้คนมากมาย จากนั้น “คังโดยอง” ต้องไปให้ทันเวลาก่อนที่ระเบิดพวกนั้นจะทำงาน เพื่อช่วยชีวิตผู้คนบริสุทธิ์หมู่มาก แต่ทว่าอย่างไรก็ตามพวกเขาจะทำอย่างไร 

Decibel ลั่นระเบิดเมือง (2022) พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง

เพื่อไม่ให้ผู้คนตกใจและยิ่งจะเกิดความวุ่นวายมากกว่าเดิม และนี้เหมือนตัวเร่งเวลาเเต่เมื่อมาถึง“คังโดยอง” ได้พบกับ “โอแดโฮ” (รับบทโดย จองซังฮุน) นักข่าวที่กำลังทำข่าวเกี่ยวกับการแข่งขัน จากนั้นเขาได้เปลี่ยนผู้ชมข้างสนาม มาเป็นฮีโร่ที่ช่วยเหลือผู้คน จากนั้น  “จางยูจอง” (รับบทบทโดย อีซังฮี)  ซึ่งเป็นภรรยาของ “คังโดยอง” เธอคือเจ้าหน้าที่เก็บกู้ระเบิดที่ได้เข้าไปเก็บระเบิดที่สนามเด็กเล่น ทำให้เธอนั้นพลาดท่าและถูกระเบิดเข้า จนต้องไปรักษาตัวแต่ในขณะเดียวกัน ลูกสาวที่น่ารักของพวกเขาก็ได้ถูกลักพาตัวไป จากนั้นสถานการณ์ตกอยู่ในช่วงที่กลื่นไม่เข้าคายไม่ออก พวกเขาจะสามารถช่วยชีวิตผู้คนได้หรือไม่ ต้องมารอลุ้นกัน 

X
X
X