ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Death Wish (2018) Netflix นักฆ่าโคตรอึด พากย์ไทย

ดูหนัง Death Wish (2018) Netflix นักฆ่าโคตรอึด พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Death Wish (2018) Netflix นักฆ่าโคตรอึด พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Death Wish

ดูหนัง Death Wish (2018) Netflix นักฆ่าโคตรอึด

ดูหนัง Death Wish (2018) Netflix นักฆ่าโคตรอึด เรื่องย่อ : Death Wish (2018) Netflix นักฆ่าโคตรอึด  เป็นเรื่องราวของชายวัยกลางคนอย่าง "พอล เคอร์ซีย์ " เขาเป็นทั้งแพทย์ศัลยกรรมที่มีฝีมือยอดเยี่ยม และเป็นทั้งพ่อบ้านที่นิสัยดีรักครอบครัว แต่อยู่มาวันหนึ่ง "พอล เคอร์ซีย์ " เขาสัมผัสได้ถึงอะไรบางอย่าง

ที่เหมือนจะรุ่นแรงเอามากๆ และกำลังจะเริ่มก่อตัวขึ้นในอีกไม่นาน ภายในเมือง ชิคาโก จากการทำงานปกติของเขาในห้องฉุกเฉิน จากแพทย์ที่แสนดีและพ่อบ้านที่อบอุ่น ต้องมาสติแตกเพราะอยู่มาวันหนึ่งหลังจากที่เขามาทำงานตามปกติ เขาพบว่าลูกเมียของเขาถูกโจรร้าย เข้ามาทำร้ายในบ้านเพื่อจะก่อ

อาชญากรรมและได้ทำร้ายลูกและเมียของเขาจนปางตาย เป็นเช่นนี้ "พอล เคอร์ซีย์ " รีบไปแจ้งความแต่ว่าทางตำรวจทำงานช้ามากเพราะว่างานของตำรวจช่วงนี้เยอะจนล้นมือ แต่เพราะว่าความที่มันโกดแค้นและอึดอัดในใจ "พอล เคอร์ซีย์ " เขาเปลี่ยนตัวเองจากความดี กลายมาเป็นเหมือนเครื่องจักรบ้างอย่าง

ที่จะมาสังหารความชั่วร้ายเพื่อที่จะทวงความยุติธรรมให้กับลูกเมีย เริ่มแรกเขาสังหารผู้ที่ทำงานนอกกฎหมายจนสิ้นซาก ทำให้เป็นที่กล่าวขานสำหรับใครหลายๆคนจนคนทั้งเมืองตั้งชื่อให้เขาว่า ศาลเตี้ยยมทูตแห่งความตาย หรือเรียกง่ายๆว่าผู้พิทักษ์ประชาชนนอกเครื่องแบบ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังHD ดูหนังNetflixฟรี หนังใหม่ ดูหนังมาสเตอร์ ดูหนังไทย ...

X
X
X