กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนังออนไลน์ Death Valley (2021) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Death Valley (2021) เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ Death Valley (2021) เต็มเรื่อง
ประเภท : Action, Horror
วันที่เข้าฉาย : 09 December2021
กำกับโดย : Matthew Ninaber
นักแสดงนำ : Jeremy Ninaber, Ethan Mitchell, Kristen Kaster, Matthew Ninaber, Matt Daciw
ดูหนังออนไลน์ Death Valley

ดูหนังออนไลน์ Death Valley (2021)

ดูหนังออนไลน์ Death Valley (2021) เรื่องย่อ: Death Valley (2021) เมื่อการทดลองลับดัรชนผิดพลาดอย่างที่แก้ไข้อะไรไม่ได้ "ด็อกเตอร์โคลอี้" (รับบทโดย คริสเต็น คาสเตอร์) เป็นนักวิศวกรรมก็ได้ติดอยู่ที่

สถานที่ทดลองลับใต้ดิน และภายในเวลาแค่เพียง 24 ชั่วโมงก่อนที่ "โปรโตคอล " การขจัดสิ่งที่ปนเปื้อนที่ร้ายแรงที่สุด ที่สามารถทำลายห้องทดลองChloe ได้ส่งสัญญาณขอความข่วยเหลือจากห้องฉุกเฉินก่อน

ที่พวกเขาจะเจอกับสิ่งที่หน้ากลัวอย่าง Matthew Ninaber ที่ไม่มีใครรู้จักและมันจองจะกินสิ่งที่เหลืออยู่ถายในห้องทดลอง และทางฝั่งของ "มาร์แชล" (รับบทโดย อีธาน มิทเชล) และ "เบ็คเคตต์ "(รับบทโดย เจเร

มี นีนาเบอร์) ได้สั่งให้ทำการภารกิจการลับเพื่อที่จะช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ ที่ได้จับมาคุมขังนั้นออกไปจากห้องใต้ดิน และพวกเขาได้รับการแจ้งเตือนจากสัญาณขอความช่วยเหลือ และทหารคนนี้นำทีมโดย

"ปืน" เขาได้เหนื่อยล้าจากการสู้รบ และในระหว่างการส่งกำลัง ทีมงานของเขาถูกทหารติดอาวุธหนักอีกกลุ่มหนึ่ง ได้มาซุ่มโจมตีเขาเพื่อที่จะหาทางเข้า ไปในห้องทดลองลับดังกล่าว ดูหนังออนไลน์ 2021 หนังใหม่ หนังชนโรง ดูหนังบนมือถือ ได้ที่นี่ - เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ...

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1