ดูหนัง Death Race 3 Inferno (2012) ซิ่งสั่งตาย 3 เต็มเรื่อง

ดูหนัง Death Race 3 Inferno (2012) ซิ่งสั่งตาย 3 เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Death Race 3 Inferno (2012) ซิ่งสั่งตาย 3 เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Death Race 3

ดูหนัง Death Race 3 Inferno (2012)

ดูหนัง Death Race 3 Inferno (2012) ซิ่งสั่งตาย 3  เรื่องย่อ : Death Race 3 Inferno (2012) ซิ่งสั่งตาย  เป็นเรื่องราวของ "คาร์ล ลูคัส" เขาเป็นนักฆ่าตำรวจที่เคยถูกตัดสินมาแล้ว ว่ามีความผิดที่ทุกคนรู้จักในนามว่า "แฟรงเกนสไตน์" ที่เป็นนักขับรถที่เรียกได้ว่าเป็นซุปเปอร์สตาร์ในเกมดาร์บี้การรื้อถอน

เรืยนจำ ที่โหดเหี้ยมที่สุดที่คนรู้จักในชื่อ Death Race และมีชัยชนะเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะสามารถรับอิสรภาพของตัวเอง และในทีมของเขา "พิท ลูคัส" ที่พวกเขาต้องตกอยู่ในการแข่งขันครั้งใหม่ที่มันอันตรายที่สุด และรุ่นแรงกว่าการแข่งจากสนามใดๆทั้งสิ้น ตั้งแต่เขาเคยแข่งมาเขาต้องสู้กับคู่ต่อสู้ที่โหด

เหี้ยมสุดๆอย่างที่เขาไม่เคยเจอมาก่อน "คาร์ล ลูคัส" เขาไม่มีทางเลือกเขาต้องเผชิญหน้ากับการแข่งขันเพื่อที่จะรักษาชีวิตของตนเองและลูกทีมของเขา การแข่งขันครั้งนี้จะเป็นการแข่งขันในทะเละทราย คาลาฮารี ที่ชั่วร้ายที่สุดของแอฟริกาใต้ และด้วยกองกำลังของเขา "คาร์ล ลูคัส" หรือว่า "แฟรงเกนสไตน์"

ความมุ่งมั่นของเขาจะนำพาเขาและทีมไปสู่ความชนะหรือความพ่ายแพ้ ติดตามรับชมต่อได้ใน....หนังแอคชั่น เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี อัพเดทหนังใหม่ทุกวัน ดูหนังใหม่ 2021 ฟรี ดูผ่านมือถือได้ที่ cinemas1.com ดูหนังฝรั่ง, หนังระทึกขวัญ, หนังลึกลับ, หนังอาชญากรรม ดูหนังออนไลน์ 2021 หนังใหม่ หนังชนโรง ดูหนังบนมือถือ