กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Dear X Who Doesn’t Love Me พากย์ไทย (2022) สมุดโน้ตสั่งรัก EP.1-10 ตอนจบ

ดูซีรี่ย์ Dear X Who Doesn’t Love Me พากย์ไทย (2022) สมุดโน้ตสั่งรัก EP.1-10 ตอนจบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Dear X Who Doesn’t Love Me พากย์ไทย (2022) สมุดโน้ตสั่งรัก EP.1-10 ตอนจบ
ประเภท : โรแมนติก | วัยรุ่น
วันที่เข้าฉาย : 14 กรกฎาคม 2565
กำกับโดย : โกแจฮง
นักแสดงนำ : ฮันจีฮโย ,โดยอง NCT ,ควอนอารึม,บังแจมิน ,ซนอยอนอู ,คิมจีฮุน

Dear X Who Doesn’t Love Me พากย์ไทย (2022) สมุดโน้ตสั่งรัก สำหรับซีรี่ย์ของ TVING ที่ได้จบไปเมื่อไม่นานมานี้ และคราวนี้เป็นข่าวดีสำหรับแฟนคอซีรี่ย์เพราะว่า “Dear X Who Doesn't Love Me” หรือ “To X Who Doesn't Love Me” จะเผยแพร่อีกครั้งบนจอ VIU ออนแอร์ตอนแรกภายในวันที่  14 กรกฎาคม ไปจนถึง 28 กรกฎาคม 2022 ที่จะมีทั้งหมดเพียว 10 ตอนจบ  “Dear X Who Doesn't Love Me”  เขียนบทโดย โกแจฮง และ วังฮเยจี เป็นฝีมือการกำกับของ “โกแจฮง”

ดูซีรี่ย์ Dear X Who Doesn’t Love Me พากย์ไทย

บอกเลยว่าฝครที่ชอบแนวซีรี่ย์ ตลก โรแมนติก เรื่องนี้ขอแนะนำเลยว่า สนุกน่าลุ้นตลอดทั้งเรื่องแน่นอน และทางฝั่งของนักแสงนำก็จะมี

  • ฮันจีฮโย รับบทเป็น ซอฮีซู
  • โดยอง NCT รับบทเป็น จองชีโฮ
  • ควอนอารึม รับบทเป็น พัคเซจิน
  • บังแจมิน รับบทเป็น คิมโดมิน
  • ซนอยอนอู รับบทเป็น คิมคังอู

บอกเลยว่านักแสดงนำวัยรุ่นชายหญิงแต่ละคนนี้ มีดีกรีที่ไม่ธรรมดากันสักคน รับชมเรื่องราวแสนน่ารักของพวกเขาได้ที่เว็บไซต์ของเรา

สมุดโน้ตสั่งรัก พากย์ไทย

เรื่องย่อ “ซีรีส์ Dear X Who Doesn't Love Me”

เปิดเรื่องมาที่ สาวน้อยนักศึกษาอย่าง “ซอฮีซู” รับบทโดย ฮันจีฮโย เธอนั้นเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ธรรมดา แต่พรสวรรค์ของเธอคือเป็นนักแต่งเพลง และเธอมีความฝันว่าอยากเป็นนักแต่งเพลงที่เก่งที่สุด แต่อย่างว่าเธอไม่มีพรสวรรค์กับเรื่องความรักเลย เพราะว่า “ซอฮีซู” ตั้งแต่โตมายังไม่มีแฟนแม้แต่คนเดียว นั้นมันส่งผลให้เธอแต่เพลงที่เกี่ยวกับความรักไม่เป็น แต่อยู่มาวันหนึ่ง “ซอฮีซู” ได้พบเข้ากับสมุดโน๊ตเล่มหนึ่ง

และเธอก็ได้รู้ว่าถ้าเขียนชื่อชายคนไหน เข้าไปในสมุดเล่มนั้น เขาจะตกหลุมรักเธอเป็นเวลา 1 ปีและเรื่องนี้มีเพียงแค่เพื่อนสนิทคนเดียวของเธอ  “จองชีโฮ” รับบทโดยโดยอง NCT คนเดียวที่รู้เรื่องนี้ และสมุดเพีงเเค่เล่มเดียวนี้แหละ ที่จะมาเติมเต็มความฝันของสาวน้อย ให้กลายเป็นจริง และนี้ก็คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่ทำให้  “ซอฮีซู” ต้องเผชิญหน้ากับหนุ่มหล่อน่าตาดีทั่วมหาลัย ที่เข้ามาลุมล้อมเธอเพียวชั่วข้ามคืน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง