ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Dear Mr. Recluse ขโมยใจหนุ่มสันโดษ (2023) ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Dear Mr. Recluse ขโมยใจหนุ่มสันโดษ (2023) ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Dear Mr. Recluse ขโมยใจหนุ่มสันโดษ (2023) ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 31 สิงหาคม 2023
กำกับโดย : Chen Shiyi
นักแสดงนำ : อู๋ตี๋เฟย, จีเทียนอวี๋, หวังชง, หวังซือเจี๋ย

 Dear Mr. Recluse ขโมยใจหนุ่มสันโดษ (2023) ทางเรามีซีรี่ย์ใหม่มานำเสนอกันอีกเช่นเคย ซึ่งเป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก/ ดราม่า/ คอมเมดี้/ ที่พึ่งได้ออกอากาศไปสดๆร้อนๆ ได้นักแสดงอย่าง “ทังหมิ่น” คู่กับ “เฉินจิ้งเข่อ” ที่มาพร้อมกับนักแสดงคนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น อู๋ตี๋เฟย, จีเทียนอวี๋, หวังชง, หวังซือเจี๋ย, กัวเจิ้น สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้  Dear Mr. Recluse ขโมยใจหนุ่มสันโดษ (2023) จะดำเนินเรื่องทั้งหมด 24 ตอนเท่านั้น 

ดูซีรี่ย์ ขโมยใจหนุ่มสันโดษ

ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับ มากประสบการณ์อย่าง Chen Shiyi ผู้กำกับคนนี้เขาได้ทำผลงานออกมาแล้วหลายเรื่อง สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ ไดออนแอร์ไปเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2023 ที่ผานมา ก็ถือว่าเป็นซีรี่ย์หน้าดูอีกหนึ่งเรื่อง ในส่วนของเหล่าแฟนๆ คนไหนที่กำลังมองหาซีรี่ย์ดูอยู่ ทางเราขอแนะนำเรื่องนี้เลย Dear Mr. Recluse ขโมยใจหนุ่มสันโดษ

ดูซีรี่ย์ ขโมยใจหนุ่มสันโดษ

เรื่องย่อ Dear Mr. Recluse (2023) ขโมยใจหนุ่มสันโดษ

เป็นเรื่องของหญิงสาวหน้าตาดีคนหนึ่ง เธอเป็นฟู้ดบล็อกเกอร์ที่มีนามว่า “ซูสืออวี่” (นำแสดงโดย ทังหมิ่น ) หญิงสาวคนนี้เธอคือบล็อกเกอร์อันหนึ่ง แต่ทว่าการแข่งขันของเธอ ได้ถูกตัดสินอย่างไม่เป็นธรรม ของทางหุ้นส่วน เพราะเรื่องแบบนี้ จึงทำให้เธอได้เสียธุรกิจของตัวเอง ที่ได้ทำมามากกว่าหลายเดือนแต่ในตอนนี้ เธอนั้นกำลังมีปัญหาในเรื่องการเงิน จึงทำให้เธอต้องยอมทำภารกิจ สุดมึนของผู้มีอำนาจอย่าง “หลินเซี่ยงเจี้ยน” (นำแสดงโดย กัวเจิ้น) เขาคือประธานใหญ่ของห่างคอฟฟี่ ในการทำภารกิจของเธอในครั้งนี้นั้น คือการทำให้ลูกชายของเขาอย่าง “หลินเว่ย” (นำแสดงโดย เฉินจิ้งเข่อ) ไม่ไปฝึกบำเพ็ญตนบนภูเขา และให้เขากลับมาสานต่อธุรกิจของครอบครัว เพราะเขานั้นคือทายาทเพียงคนเดียว “ซูสืออวี่”เธอนั้นคิดว่างานนี้ คืองานงานๆไม่ยาก แต่แล้ว “หลินเว่ย” เขากลับเป็นคนที่เฉยชามาก และไม่ค่อยอยากรับรู้โลกภายนอก และตั้งมั่นอยู่ในหนทางพุทธะ “ซูสืออวี่” เธอนั้นจะสามารถทำให้ชายคนนี้กลับมาสานต่อธุรกิจของครอบครัวได้หรือไม้ ต้องไปรับชมกันด้วยตัวเองเลย   

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X