กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Dear.M พากย์ไทย (2021) จดหมายรักปริศนา EP.1-12 ตอนจบ HD

ดูซีรี่ย์ Dear.M พากย์ไทย (2021) จดหมายรักปริศนา EP.1-12 ตอนจบ HD
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Dear.M พากย์ไทย (2021) จดหมายรักปริศนา EP.1-12 ตอนจบ HD
ประเภท : วัยรุ่น | โรแมนติก | คอมเมดี้ |
วันที่เข้าฉาย : 26 กุมภาพันธ์ 2021
กำกับโดย : พัคจินอู
นักแสดงนำ : ปาร์ค เฮซู,จองแจฮยอน,โร จองอึย และ แบฮยอนซอง

Dear.M พากย์ไทย จดหมายรักปริศนา ว่าด้วยซีรี่ย์ “Dear.M” เป็นซีรี่ย์ปี 2021 ที่ได้เลื่อนออกอากาศไปอย่างกะทันหันเมื่อปีที่แล้ว และล่าสุดนี้ได้มีข่าวออกมาว่า “Dear.M” จะกลับเข้ามาออกอากาศอีกครั้ง ภายในวันที่ 29 มิถุนายน 2565 ทาง Viu และ KBS “Dear.M” เป็นซีรี่ย์แนว วัยรุ่นโรแมนติก คอมเมดี้ มิตรภาพ ที่กำกับโดย “พัคจินอู” ผู้กำกับมากฝีมือที่เคยกำกับซีรี่ย์ดังอย่าง “Love Revolution” มาก่อนหน้านี้ ส่วนทางผู้เขียนบทได้แก่ “อีซึล” ที่ได้เขียนบทซีรี่ย์ก่อนหน้านี้อย่าง “Love Playlist” ซีรี่ย์ “Dear.M” มีทั้งหมด 12 ตอนได้ออนแอร์ครั้งแรกเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 ไปจนถึง  14 พฤษภาคม 2564 ทาง KBS

ดูซีรี่ย์ Dear.M พากย์ไทย

และครั้งนี้จะกลับมาออนแอร์ผ่านเว็บไซต์ซีรี่ย์ชื่อดังอย่าง Viu ให้เราได้รับชมกันในวันที่  29 มิถุนายน 2565 เนื้อเรื่องของซีรีย์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวที่เล่าถึงการออกตามหาคนที่มีชื่อว่า ‘M’ เขาคือบุคคลลึกลับที่ถูกพูดถึงบนโพสต์ชุมชนออนไลน์ของมหาวิทยาลัยซอยอนโดยไม่ระบุตัวตน ที่ได้นักแสดงนำอย่าง ปาร์ค เฮซู,จองแจฮยอน,โร จองอึย และ แบฮยอนซอง เข้ามาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นมาในรั่วโรงเรียนแห่งนี้

 Dear.M พากย์ไทย (2021)

เรื่องย่อ Dear.M จดหมายรักปริศนา (2022)

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ “Dear.M” เป็นเรื่องราวที่เล่าถึงการออกตามหาคนที่มีชื่อว่า ‘M’ เขาคือบุคคลลึกลับที่ถูกพูดถึงบนโพสต์ชุมชนออนไลน์ของมหาวิทยาลัยซอยอนโดยไม่ระบุตัวตน จากนั้นเรื่องนี้ได้สร้างความสั่นสะเทือนหัวใจกันไปทั่ววิทยาเขตการศึกษาแห่งนี้ และในเวลานี้ไม่ว่าใครก็ตามก็ต่างตกเป็นผู้ต้องสงสัย อาจจะมีความเป็นไปได้จากนั้น “มาจูอา” รับบทโดย พัคฮเยซู เธอนั้นเป็นนักเรียนที่อยู่สาขาบริหารธุรกิจ อยู่ชั้นปี 2ในมหาลัยซอยอน

ดูซีรี่ย์ Dear.M พากย์ไทย (2021) จดหมายรักปริศนา

“มาจูอา” เป็นหญิงสาวที่น่ารักสดใส และจิตใจดี แต่ด้วยความน่ารักของเธอทำให้มีคนมาชอบเธอมากมาย แต่แปลกที่เธอไม่อยากคิดที่จะมีความรักที่แสนโรแมนติกเลย และอีกอย่าง “มาจูอา” ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยมีแฟนเพราะยังไม่รู้จักคำว่าความรักส่วน “ชามินโฮ”  รับบบทโดย แจฮยอน นักศึกษาหนุ่มจากแผนกเทคโนโลยีคอมพ์ฯ ปี 2 เขานั้นมีควาสามารถในด้านการพัฒนาแอปพลิเคชั่นที่พ่วงมากับไอเดียที่แสนบรรเจิดของเขา และอีกมุมหนึ่งเหมือนเขาจะมีพรสวรรค์เรื่องนี้ด้วย  “ชามินโฮ” และ “มาจูอา”  มาเรียนพร้อมกันเป็นเพื่อนกันมาได้ 12 ปีแล้ว

ดูซีรี่ย์ จดหมายรักปริศนา

ส่วน “ซอจีมิน” รับบทโดย โนจองแอ  นักศึกษาสาวที่เรียนอยู่ในสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ แถมตอนนี้ยังเป็นเชียร์ลีดเดอร์ประจำมหาวิทยาลัยอีกด้วย ด้วยความที่เธอมีใบหน้าที่สวยงาม และความสามารถที่เริศหรูเลยทำให้เธอเป็นที่ต้องการของหนุ่มๆหลายคน  และ “พัคฮานึล” รับบทโดย แบฮยอนซอง  หนุ่มประจำสาขาบริหารธุรกิจ ที่มีนิสัยและบุคลิกส่วนตัวที่ทำให้สาวๆต่างก็ตกหลุมรักไปตามๆกัน อีกอย่างเขายังเป็นทูตกิตติมศักดิ์ประจำมหาวิทยาลัยอีกด้วย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง