ดูหนัง Dear Evan Hansen (2021) เป็นวัยรุ่นมันยาก เต็มเรื่อง HD ซับไทย

ดูหนัง Dear Evan Hansen (2021) เป็นวัยรุ่นมันยาก เต็มเรื่อง HD ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Dear Evan Hansen (2021) เป็นวัยรุ่นมันยาก เต็มเรื่อง HD ซับไทย
ประเภท : come -of-age
วันที่เข้าฉาย : 24 กันยายน 2564
กำกับโดย : สตีเฟน ชบอสกี
นักแสดงนำ : Ben Platt Kaitlyn Dever Amandla Stenberg Nik Dodani Colton Ryan Danny Pino Julianne Moore Amy Adams
ดูหนัง Dear Evan Hansen (2021) เป็นวัยรุ่นมันยาก เต็มเรื่อง HD ซับไทย สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Dear Evan Hansen (2021) เป็นภาพยนตร์ของ อเมริกาในปี 2021 เป็นผลงานการกำกับของ  “Stephen Chbosky” และเขียนบทภาพยนตร์โดย “Steven Levenson” ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้สร้างมาจากละครเพลงเรื่องหนึ่ง 
Dear Evan Hansen
ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง Levenson, Benj Pasek และ Justin Paul เบ็น แพลตต์ ที่จะมาเสียงเพลงและเสียงหัวเราะ ให้กับผู้ชมได้รับชมกัน พร้อมกับนักแสดงสมทบอย่าง  Kaitlyn Dever , Amandla Stenberg , Nik Dodani , Colton Ryan , Danny Pino , Julianne Mooreและเอมี่ อดัมส์ . ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกฉาย ตั้งแต่วันที่  9 กันยายน พ.ศ. 2564 ที่ไม่ควรพลาด
 เป็นวัยรุ่นมันยาก เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Dear Evan Hansen (2021)

สำหรับเรื่องย่อ เพียงเล็กน้อยของทางเว็บไซต์ของเรา เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มวัยรุ่นอย่าง “อีวาน ฮานเซน”  เขานั้นกำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมปลาย ซึ่งเขานนั้น มีพฤติกรรมจากเด็กวัยรุ่นทั่วไป คือการไม่เข้ากับ
เพื่อน และไม่เข้าสังคม และต้องใช้ชีวิตแบบลำพัง มาเป็นเวลานาน จากนั้น “อีวาน ฮานเซน”  เขาปลอบใจตัวเอง โดยการเขียนจดหมายถึงตัวเอ่ง เพื่อไม่เหงา และคอยปลอบใจตัวเอ่งอย่างนี้มาเป็นเวลานาน แต่
อยู่มาวันหนึ่ง เกิดเหตุที่ไม่คาดคิด โดยไม่ได้ตั้งใจ เมื่อเพื่อนชั้นเดียวกันอย่าง “คอนเนอร์ เมอร์ฟีย์” ได้เผลอไปอ่านจดหมายของ “อีวาน ฮานเซน” อย่างไม่ได้ตั้งใจ จากนั้น “คอนเนอร์ เมอร์ฟีย์” ได้เอาจดหมาย
ของ “อีวาน ฮานเซน” ติดตัวไปด้วยก่อนที่เขาจะฆ่าตัวตาย และจากนั้น ระหว่างที่เก็บร่างที่ไร้วิญญาณของ  “คอนเนอร์ เมอร์ฟีย์”  ก็พบกระดาษของ “อีวาน ฮานเซน”   แต่กลับคิดว่ากระดาษนั้นเป็นของลูกชายได้สั่งเสียก่อนที่เขาจะฆ่าตัวตาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามต่อได้ที่ …..