ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Dear David (2023) เดวิดที่รัก Netflix พากย์ไทย

ดูหนัง Dear David (2023) เดวิดที่รัก Netflix พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Dear David (2023) เดวิดที่รัก Netflix พากย์ไทย
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 9 กุมภาพันธ์ 2023
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : เซนินา ซินนามอน, เอมีร์ มาฮีรา ,และ เคทลิน นอร์ธ ลูอิส

เรื่องย่อ Dear David (2023) เดวิดที่รัก 

สำหรับการวางพล็อตและโครงสร้างของหนังเรื่อง “Dear David เดวิดที่รัก” จะเป็นการเล่าเรื่องของหญิงสาวชื่อ “ลาราส”  ในช่วงวัยรุ่นกับการใช้ชีวิตในรั้วโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งที่ชีวิตตัวเองได้เปลี่ยนแปลงไปจากเหตุการณ์โดนล่อแหลมที่เธอได้เขียนเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งเพื่อการตอบสนองจินตนาการของตัวเอง แต่แล้วสิ่งที่เธอเขียนกับหลุดออกไปซึ่งทำให้เธอนั้นอับอายต่อสายตาทุกคนในรั้วโรงเรียนมัธยมแห่งนี้ ซึ่งนั่นอาจจะหมายถึงอนาคตที่กำลังสดใสของ “ลาราส” อาจจะดับลงหรือว่าจะมีใครมาช่วยปกป้องเอาไว้หรือเปล่า ต้องติดตามตอนไปใน “Dear David เดวิดที่รัก” กันต่อแล้ว

ดูหนัง Dear David (2023) พากย์ไทย

Dear David (2023) เดวิดที่รัก เป็นหนังต่างประเทศที่เกี่ยวกับชีวิตของวัยรุ่นสัญชาติอินโดนีเซียที่สร้างมาในแนวคอมเมดี้/โรแมนซ์ ที่ผสมผสานเรื่องราวของความดราม่าที่สะเทือนอารมณ์สอดแทรกเข้าไปในตัวหนังด้วย ซึ่งเป็นการนำเข้ามาเผยแพร่ให้กับแฟนๆทางบ้านเราได้รับชมโดยทางค่ายใหญ่อย่าง Netflix นั่นเอง ซึ่งเรื่องราวมีการถ่ายทอดบทบาทผ่านตัวละครที่มาจากการนำแสดงของ เซนินา ซินนามอน, เอมีร์ มาฮีรา ,และ เคทลิน นอร์ธ ลูอิส งานนี้พวกเขาทั้งหมดจะมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ในหนังเรื่อง “Dear David เดวิดที่รัก” ให้กับแฟนๆได้สัมผัสกับความสนุกสุดเข้มข้น

เดวิดที่รัก Netflix พากย์ไทย

แบบฉีกกฏของการดูหนังแบบธรรมดาที่จะเข้าฉายในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2023 ที่ใกล้จะถึงนี้ โดยหนังอินโดนีเซียปลุกเร้าอารมณ์และเสียดสีสังคมเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของชีวิตนักเรียนระดับหัวกะทิที่ชะตาชีวิตของเธอต้องพลิกผันอย่างหนัก เพราะบล็อคแฟนตาซีที่เธอนั้นได้เขียนเรื่องราวถึงชายหนุ่มที่เธอแอบชอบเอาไว้ได้รั่วไหลออกไปสู่เพื่อนๆทุกคนในโรงเรียนจนกลายเป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ หนังเรื่องนี้เป็นการร่วมเขียนบทของ “วินนี เบนจานิน และ “ดอด สุโมรัง” แล้วนำมาสร้างเป็นหนังโดยการกำกับการแสดงของ “ลัคกี้ กุสวานดี” เตรียมตัวรับความสนุกผ่านทางเว็บไซต์ของเรากันได้เลย

X
X
X