ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน Dear Contract Boyfriend (2023) สัญญารักนายต่างดาว ซับไทย

ซีรี่ย์จีน Dear Contract Boyfriend (2023) สัญญารักนายต่างดาว ซับไทย
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน Dear Contract Boyfriend (2023) สัญญารักนายต่างดาว ซับไทย
ประเภท : แฟนตาซี โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 11 พฤศจิกายน 2566
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : ชีเผยซิน, เฉินซือฉี, ฉีอีเหมิง, จูหมินซิน, หมิงเยว่

เรื่องย่อ Dear Contract Boyfriend (2023) สัญญารักนายต่างดาว

สำหรับซีรีส์เรื่อง “สัญญารักนายต่างดาว” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นของ “มนุษย์เครื่องจักรกล” ที่เป็นเหมือนมนุษย์ต่างดาวที่บังเอิญได้ลงมาที่โลกมนุษย์ และได้มาเจอกับสองสาวผู้เป็นนักวิชาการ IT ที่ดูมีความสวยน่ารัก ดูสุขุมนุ่มลึก แต่จริง ๆ แล้วเธอเป็นสาวติ๊งต๊องที่คลั่งรักษาดาราซีรีส์หนักมาก ก่อนที่ทั้ง 2 จะได้พูดคุยอยู่ใกล้ชิดกัน และใช้ชีวิตร่วมกัน แน่นอนว่ามีเรื่องราวอลเวงเกิดขึ้น และพัฒนาความสัมพันธ์ทั้งคู่อย่างดี โรแมนติกด้วยฮาด้วยอบอุ่นใจอย่างบอกไม่ถูก

ซีรี่ย์จีน Dear Contract Boyfriend (2023)

ซีรี่ย์จีน Dear Contract Boyfriend (2023) สัญญารักนายต่างดาว

ซีรีส์จีนเรื่อง “สัญญารักนายต่างดาว” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นโดยมีพล็อตน่าสนใจ แนวแฟนตาซี โรแมนติก คอมเมดี้ ที่มีทั้งหมด 25 ตอน การดำเนินเรื่องค่อนข้างรวดเร็ว กระชับ ดูแล้วสนุกน่าติดตามไปด้วย มีการปูภูมิหลังตัวละครให้เราได้ทำความเข้าใจมากขึ้นด้วย ด้านนักแสดงสื่อสารอารมณ์ ความต้องการ ความรู้สึกนึกคิดคงคาแรคเตอร์เป็นธรรมชาติแบบสุด ๆ ฉากฟินก็จิกหมอน ฉากตลกก็เฮฮามาก ๆ

นำทีมโดย ชีเผยซิน, เฉินซือฉี, ฉีอีเหมิง, จูหมินซิน, หมิงเยว่ และคนอื่น ๆ อีกเพียบ ด้านโปรดักชั่นมีความสวยงาม อลังการ สีสันสดใสดูแล้วสบายตา เครื่องแต่งกายบ่งบอกนิสัย อาชีพ ชนชั้น ความเป็นเอกลักษณ์ อายุ ยุคสมัยตัวละครได้ดี การตัดต่อมุมกล้อง แสง สี เสียง รวมถึงกราฟฟิก CG ที่สมจริงมาก ๆ สร้างอรรถรสการรับชมได้ดี เรื่องนี้ได้ผู้กำกับที่มากความสามารถ ใส่ใจทุกรายละเอียดอย่างดี ไม่ปล่อยผ่านง่าย ๆ หากชอบแนวแบบนี้เรื่องนี้ห้ามพลาดกันอย่างที่สุด

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X