ดูหนังออนไลน์ Deadpool (2016) เดดพูล 1 HD พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Deadpool (2016) เดดพูล 1 HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ Deadpool (2016) เดดพูล 1 HD พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนังออนไลน์ Deadpool

ดูหนังออนไลน์ Deadpool (2016) เดดพูล 1

ดูหนังออนไลน์ Deadpool (2016) เดดพูล 1 เรื่องย่อ: Deadpool (2016) เดดพูล 1  เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่ "เวด วิลสัน" เขาเคยเป็นอดีตหน่วยนักรบพิเศษและได้มีแฟนสาวคู่ใจอย่าง "วาเนสซา" (รับบทโดย Deadpool) ทั้งสองคบกันมานานมากจนกระทั่งวันหนึ่ง "เวด วิลสัน" จะขอเธอแต่งงาน แต่มีเรื่องหน้า

เศร้าสลดใจเกิดขึ้น "เวด วิลสัน" เขาตรวจพบว่าตัวเองเป็นโรคมะเร็งขั้นรุ่นแรงและหลังจากนั้นต่อมาได้มีเจ้าหน้าที่ จากโครงการลับโครงการหนึ่ง ได้บอกกับ"เวด วิลสัน" ว่าเขาจะเข้ามาช่วยรักษาโรคมะเร็งได้ ตอนแรก "เวด วิลสัน" เขาไม่ปักใจเชื่อแต่พอเขาคิดไปคิดมาก็ได้ตกลงยอมเข้าร่วมโครการดังกล่าว

พอเข้าไปถึงเขาได้พบกับ "เอแจ็กซ์ "และ "แองเจล ดัสท์ " เขาทั้งสองเป็นผู้ที่ควบคุมโครงการนี้และพอได้เจอกันเขาก็ไม่ถูกชะตากันแต่แรกเจอ หลังจากนั้น "เอแจ็กซ์ " ได้เริ่มทำการฉีดสารกระตุนเซรุ่มเข้าในตัวของ "เวด วิลสัน" และทำการกระตุนสารด้วยการทำร้ายร่างกายทรมานเขา การที่ทรมานเขา

ด้วยวิธีต่างๆมันกับไม่ได้ผล เพราะตัวยาไม่ออกฤทธิ์หลังจากนั้นมีอีกวิธีเดียวคือการปล่อยให้ "เวด วิลสัน" ขาดอากาศหายใจครั้งนี้ "เวด วิลสัน" หาวิธีทำลายห้องทดลองและต่อสู้กับ "เอแจ็กซ์ " แต่เขาก็ไม่สามารถสู้กับ "เอแจ็กซ์ " ได้เพราะ "เอแจ็กซ์ " แทงเขาด้วยเหล็กเส้นและ "เวด วิลสัน" ก็รีบวิ่งหลบ

หนีไปเขาได้รอดชีวิตมาได้และคิดว่าจะกับไปหาแฟนสาว "วาเนสซา" แต่เขาไม่กล้าที่จะไปเผชิญหน้าเพราะว่ากลัวเธอรับในหน้าตาของเขาไม่ได้ ดูหนังฝรั่ง, หนังระทึกขวัญ, หนังลึกลับ, หนังอาชญากรรม ดูหนังออนไลน์ 2021 หนังใหม่ หนังชนโรง ดูหนังบนมือถือ ได้ที่นี่ ...cinemas1.com