ดูหนังออนไลน์ Deadpool (2018) เดดพูล 2 HD พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Deadpool (2018) เดดพูล 2 HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ Deadpool (2018) เดดพูล 2 HD พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนังออนไลน์ Deadpool

ดูหนังออนไลน์ Deadpool (2018) เดดพูล 2

ดูหนังออนไลน์ Deadpool (2018) เดดพูล 2 เรื่องย่อ: Deadpool (2018) เดดพูล 8 และในเรื่องราวของ Deadpool 2 มีทั้งความมันส์ความฮ่า และกวนปากไวของ " เวด วิลสัน" ที่ฉากแอคชั่นทั้งมันทั้งโหดรวมอยู่ในเรื่องเดียวกัน มาต่อกันที่พากย์ 2 นี้มีฉากเด็ดๆอย่างฉากที่ " เวด วิลสัน" ฉีกร่างจนขาดเป็นสองท่อน

ฉีกแขนขาขาดอย่างบ้าคลั่ง ที่มาพร้อมมุขตลกที่หยาบคาย และยังคงอยู่ในซิกเมเตอร์การชอบหันมาคุยกับคนดู ของภาคแรกได้อย่างลงตัว แถมยังเอาแนวทางของหนังหลายๆค่าย เข้ามาผสมผสานได้อย่างลงตัวพร้อมกับความโหดมันฮ่าอย่างเต็มจอ โดยเนื้อเรื่องของ Deadpool 2 นี้ก็ไม่ค่อยมรอะไรที่มันยากและ

ซับซ้อนมากหนัก จะเล่าเรื่องราวคล้าวๆเมื่อ" เวด วิลสัน" กำลังเจ็บปวดจากความรักที่เเสนจะทุเรศของเขา เพราะว่าแฟนสาว "วาเนสซ่า" ได้ถูกมือปืนสังหารฆ่าโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ มันเลยทำให้ " เวด วิลสัน" เกือบที่จะจุดระเบิดใส่ตัวของตัวเองเพื่อที่จะให้ร่างแตกสลาย ตายตามเธอไป เขาไม่อยากจะมีชีวิตอยู่อีกต่อไป

หลังจากนั้นเขาทำการฆ่าตัวตายอีกครั้งแต่ครั้งนี้เขาได้รับความช่วยเหลือจาก "โคลอสซัส" และกลับมาใช้ชีวิตกลับกลุ่มเอ็กซ์เมนมนุษย์กลายพันธุ์ด้วยตนเอง เพื่อจะมาเข้าร่วมช่วยกันทำภารกิจครั้งใหม่ที่สำคัญกว่าเดิม นั้นก็คือการคุ้มกันเด็กลึกลับ "รัสเซล" ให้พ้นจากการตามล่าของ "เคเบิล" เป็นนักรบผู้ข้ามกาลเวลามาเพื่อที่จะจับตัว "รัสเซล"

ดูหนังออนไลน์ Deadpool

รวมพล X Force!! ทีมฮีโร่จอมกวนที่นำโดยเดดพูล

1. (Ryan Reynolds) รับบทเป็น "Wade Wilson" ตัวเอกสุดเกรียนแต่วิธีการต่อสู้เก่งแบบสุดตรีน ที่เป็นอดีตนักฆ่าและผันตัวเองมาเป็นฮีโร่

2. (Brianna Hildebrand) รับบทเป็น "Negasonic Teenage Warhead" เธอเป็นเด็กพังค์ของเดพพูลในภาคแรกแต่ยังคงกลับมามีบมบาทอยู่ในภาค 2 และเธอก็มีความสามารถรวบนวมพลังในร่างกายเปลี่ยนเป็นความร้อนจนเกิดการระเบิด

3. (Stefan Kapicic) พากย์เสียงเป็น "Colossus" มนุษย์ตัวใหญ่ไซต์บิ๊กบึ้มแต่สมองไม่ใหญ่เท่าตัว ร่างกลายของเขาเป็นเหล็กตันที่สามารถทนแดดทนฝน ไร้กังวลเรื่องสนิมกินอย่างแน่นอน

4. (Zazie Beetz) รับบทเป็น "Domino" เป็นแม่สาวผิวแทนที่เป็นตัวละครใหม่ของภาค 2 มีฝีมือในการยิงปืนและที่สุดก็คือ ดวงดี แบบที่ไม่คิดว่าจะเป็นไปได้เลย

5.(Terry Crews) รับบทเป็น "Bedlam" เป็นมนุษย์ไฟฟ้าตัวจริง ที่สามารถใช้ไฟฟ้าแทรกการทำงานของวงจรได้

6. (Shioli Kutsuna) รับบทเป็น "Surge" เป็นมนุษย์ไฟฟ้าตัวจริงอีกคน แต่ความสามารถจะแตกต่างจาก "Bedlam" เพราะเขาสามารถเอาไฟฟ้าในอากาศมาเปลี่ยนเป็นอาวุธสงครามได้ 7.(Lewis Tan) รับบทเป็น "Shatterstar" เป็นนัวิศวกรรมสามารถดันแปลงพันธุกรรมได้

8 . (Rob Delaney) รับบทเป็น "Peter" เขาเป็นชายที่แสนธรรมดาวัยกลางคน ที่เห็นป้ายประกาศรับคนเข้าทีม -Force ของเดดพูล จึงลองสมัคแต่ได้เข้าทีมจริงๆ ดูหนังฝรั่ง, หนังระทึกขวัญ, หนังลึกลับ, หนังอาชญากรรม ดูหนังออนไลน์ 2021 หนังใหม่ หนังชนโรง ดูหนังบนมือถือ ได้ที่นี่ ...cinemas1.com