กดปุ่มเพื่อดูหนัง

Dead End: Paranormal Park (2022) เดด เอนด์: สวนสนุกสุดหลอน พากย์ไทย HD 1-10

Dead End: Paranormal Park (2022) เดด เอนด์: สวนสนุกสุดหลอน พากย์ไทย HD 1-10
ชื่อหนัง : Dead End: Paranormal Park (2022) เดด เอนด์: สวนสนุกสุดหลอน พากย์ไทย HD 1-10
ประเภท : ซีรีส์การ์ตูนแนวสยองขวัญ แนวแฟนตาซีแนว สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 16 มิถุนายน 2565
กำกับโดย : ฮามิช สตีล
นักแสดงนำ :

Dead End: Paranormal Park (2022) เดด เอนด์: สวนสนุกสุดหลอน พากย์ไทย สำหรับใครที่ชอบดูซีรีย์การ์ตูนแอนิเมชั่น ต้องขอแนะนำว่า “Dead End: Paranormal Park” เป็นซีรีส์การ์ตูนแนวสยองขวัญ แนวแฟนตาซีแนว สยองขวัญ ของประเทศอั งกฤษ-อเมริกัน ที่สร้างขึ้นโดย  Hamish Steeleซึ่งได้ดัดแปลงมาจาก

นิยายภาพซีรีส์ DeadEndiaโดย Steele และ Cartoon Hangover 's Too Cool! เว็บการ์ตูนสั้น Dead End  ที่จะเข้าฉายทาง Netflix ภายในวันที่ 16 มิถุนายน 2022 ที่จะถึงนี้  “Dead End: Paranormal Park” เหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ที่ชื่นชอบในการดูการ์ตูน หริอซีรี่ย์การ์ตูนแนวนี้ บอกเลยว่าทางเราจะนำมาอัพเดทใหม่ให้ท่านได้รับชมกันแบบ HD พากย์ไทย 

Dead End: Paranormal Park พากย์ไทย

เรื่องย่อ Dead End: Paranormal Park เดด เอนด์: สวนสนุกสุดหลอน

สำหรับเรื่องย่อของ “Dead End: Paranormal Park” เป็นเรื่องราวของการผจญภัยที่สุดล้ำของวัยรุ่นสองคน พร้อมกับสนุขของเขาที่สามารถพูดได้ พวกเขาได้เข้าไปทำงานที่บ้านร้างแห่งหนึ่ง ซึ่งบ้านหลังนั้นเป็นบ้านผีสิง ในสวนสนุกในช่วงฤดูร้อน เมื่อพวกเขากำลังทำงานอยู๋ในบ้านผีสิงนั้น จู๋ๆพวกเขาทั้งสามต้องพบเจอกับ  ปีศาจ ผี พ่อมด ซอมบี้ แม่มด และพวกพ้อง อีกอีกทั้งพวกเขาก็เป็นคนที่เหมาะสมที่สุด ที่จะสามารถกอบกู้โลกที่ได้สำเร็จ และจากการเปิดเผยที่เหนือธรรมชาติ  “Dead End: Paranormal Park” ซีซั่นแรก 10 ตอนที่สมบูรณ์พร้อมให้สตรีมทาง Netflix ตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายนเป็นต้นไป 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง