ดูหนัง 365 วัน: วันนี้ เต็มเรื่อง 18+ (2022) 365 Days: This Day ซับไทย Netflix

ดูหนัง 365 วัน: วันนี้ เต็มเรื่อง 18+ (2022) 365 Days: This Day ซับไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง 365 วัน: วันนี้ เต็มเรื่อง 18+ (2022) 365 Days: This Day ซับไทย Netflix
ประเภท : ระทึกขวัญอีโรติก 18+
วันที่เข้าฉาย : 27 เมษายน 2565
กำกับโดย : Barbara Białowąs Tomasz Mandes
นักแสดงนำ : อันนา-มาเรีย ซิกลักกะ มักดาเลนา แลมพาร์สกา Michele Morrone
 365 วัน: วันนี้ เต็มเรื่อง 18+

ดูหนัง 365 วัน: วันนี้ เต็มเรื่อง 18+ ซับไทย Netflix  สำหรับภาพยนต์ใหม่ที่จะเข้าฉายในปี 2022นี้ชื่อเรื่อง 365 Days: This Day ทาง (Netflix) เป็นหนังภาคต่อจากเดิมสำหรับผู้รับชมที่เคยดูภาคก่อนหน้าแล้วและรอคอยภาคใหม่นั้นไม่ผิดหวังแน่นอนเป็นหนังประเภท โรแมนติก ดราม่า ที่ควบคู่กับอีโรติกสุดเร่าร้อน ซึ่งภาคแรกนั้นก็ผู้รับชมให้การตอบรับเป็นอย่างดี เรียกกระแสและยอดวิวอย่างมหาศาลแต่อย่างไรนั้นภาคใหม่ต้องเข้มข้นและเร่าร้อนกว่าเดิมแน่นอน ภาพยนต์365 Days: This Day  เป็นผลงานการกำกับของ  บาร์บาร่า เบียโลวาส, โทมาซ มานเดซ 

 365 วัน: วันนี้ เต็มเรื่อง

ที่มีฝีมือในการกำกับเป็นอย่างและยังเป็นที่รู้จักของใครหลายๆคน ทางผู้กำกับที่ยังคงคอนเซ็ปต์ความเย้ายวนรสนิยมทางเพศอย่างดุเดือนอีกตามเดิมและยังมีตัวละครมาใหม่เพิ่มขึ้น แต่อย่างไรนั้นก็ยังมีนักแสดงนำคนเดิมอย่างแน่นอน มิคาเอล มอร์โรน, อันนา มาเรีย เชกลุกก้า, ซิโมน ซูซินอา พวกเขาได้บทบาทใหม่ที่น่าดึงดูดและน่าสนใจเป็นมาก ซึ่งภาคใหม่นี้ได้กำหนดเข้าฉายแล้วในวันที่  27 เมษายน 2022 ต่อมาความสัมพันธ์และบทบาทในตัวละครแต่ละคนนั้นจะเป็นอย่างไร ติดตามเรื่องย่อต่อไปนี้ได้เลย

 365 Days: This Day

เรื่องย่อ 365 วัน: วันนี้ เต็มเรื่อง 18+

เป็นเรื่องราวความรักที่แนบแน่นต่อเนื่องจากภาคที่แล้วด้วยความสัมพันธ์ก่อนน่านี้นั้นสุดเร่าร้อนกันอยู่แล้วต่อมาตัวละครหลักอย่าง เลาร่า กับ มัสซิโม พวกเขาทั้งสองคนเริ่มต้นใช้ชีวิตความรักอย่างถูกต้องและได้

จดทะเบียนสมรสอย่างเป็นทางการ ด้วยความรักที่แนบแน่นขึ้นแต่พวกเขาทั้งสองคนก็ยังมีความลับที่ซ่อนอยู่ต่อกัน ขณะที่บุรุษลึกลับได้ปรากฎตัวขึ้นความรักของพวกเขาสองคนเกิดขึ้นเมื่อ เลาร่า เกิดความสับใน

ความรักกับ มัสซิโม ความรักของเขาเริ่มห่างเหินจนทำให้ทั้งคู่ต่างฝ่ายต่างมีความซับซ้อนและมีปมในใจพวกเขาดูหมองลงและชายหนุ่มลึกลับพยายามเรียกร้องความรักความสนใจจากเธอ เธอจะนอกใจสามีและ

ไปแอบแซ่บกันหรือไม่ไปรอติดตามได้เลยสำหรับชาวคอหนัง ภาพยนต์เรื่อง 365 Days: This Day ที่ติดตามมาจากภาคเดิมรู้อยู่แล้วว่าในตัวละครแซ่บขนาด ระดับ10 ภาคใหม่นี้ต้องบอกเลยว่าฉากหวาบหวิว ทวงท่าในลีลาจังหวะกามด้วยดีกรีสุดเร่าร้อนในเรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมกันอย่างเต็มเรื่องได้เลย