ดูหนัง ซัมเมอร์ของฉัน 500 วัน ไม่ลืมเธอ (500) Days Of เต็มเรื่อง

ดูหนัง ซัมเมอร์ของฉัน 500 วัน ไม่ลืมเธอ (500) Days Of เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง ซัมเมอร์ของฉัน 500 วัน ไม่ลืมเธอ (500) Days Of เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง ซัมเมอร์ของฉัน 500 วัน ไม่ลืมเธอ

ดูหนัง ซัมเมอร์ของฉัน 500 วัน ไม่ลืมเธอ

ดูหนัง ซัมเมอร์ของฉัน 500 วัน ไม่ลืมเธอ เรื่องย่อ : ซัมเมอร์ของฉัน 500 วัน ไม่ลืมเธอเราทุกคนต้องการความรักที่มั่นคงยืนยาว แต่ถึงกระนั้นความต้องการเช่นนี้ใช่ช่วงแรกเริ่มใช้ชีวิตคงเป็นเรื่องยากที่จะเจอะเจอได้ ความรักอันหวานชื่นไม่นานก็จากไป ดั่งความรักของทอม และซัมเมอร์ที่ความคิดต่างกันคนละทิศทาง แน่นอนว่าเรากำลังพุดถึง “ซัมเมอร์ของฉัน 500 วัน ไม่ลืมเธอ (500) Days Of” และหากคุณต้องการลุ้นเรื่องราวของพวกเขาไปพร้อม ๆ กันผ่านออนไลน์จัดมาให้แล้ว โดยเรื่องย่อเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มที่ชื่อ “ทอม แฮนซัน” ที่เชื่อในรักแท้มาก

เชื่อว่าการมีความรรักจะช่วยให้ชีวิตมีความสุข และหญิงสาวสุดสวย “ซัมเมอร์ ฟิน” ที่ไม่เคยเชื่อกับคำว่าพรหมลิขิต โดย “ทอม” ทำงานออฟฟิศเกี่ยวกับการเขียน หรือคิดคำอวยพรในการ์ดตามโอกาสที่สำคัญต่าง ๆ อย่างโดดเดี่ยวเดียวดาย กระทั่งวันหนึ่งได้พบ “ซัมเมอร์” โดยการเจอกันในลิฟต์ พวกเขาพัฒนาความสัมพันธ์มาเรื่อย ๆ แต่ “ซัมเมอร์” ก็ไม่เคยพูดถึงสถานะความสัมพันธ์ ไม่เคยคิดว่าแบบนี้คือความสัมพันธ์ผูกมัดอะไร แต่ “ทอม” กลับคิดว่านี่คือคู่ชีวิต “ทอม” เชื่อว่าจะสามารถเข้าไปในโลกของ “ซัมเมอร์” ได้ 

จนนานวันเข้า “ทอม” เองเริ่มอยากรู้ถึงความสัมพันธ์ของเขา ทั้งที่ก่อนหน้าพยายามสร้างกำแพงปิดบังตนเองมาตลอด คำตอบที่เขาจะได้รับกำลังทำให้ความสัมพันธ์ที่สวยงามพังทลายหรือไม่ หรือจะได้พบคำตอบที่ร่วมเดินทางต่อไปพร้อมกัน หรือแท้จริงแล้วความสัมพันธ์ที่ผ่านมาจริง ๆ เปลี่ยนแปลงไปนานแล้ว เอาเป็นว่าไปร่วมทำความรู้จักกับความรักพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า