ดูหนัง รุ่งอรุณแห่งพิภพวานร Dawn of the Planet of the Apes ภาค 2

ดูหนัง รุ่งอรุณแห่งพิภพวานร Dawn of the Planet of the Apes ภาค 2
ชื่อหนัง : ดูหนัง รุ่งอรุณแห่งพิภพวานร Dawn of the Planet of the Apes ภาค 2
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง รุ่งอรุณแห่งพิภพวานร

ดูหนัง รุ่งอรุณแห่งพิภพวานร

ดูหนัง รุ่งอรุณแห่งพิภพวานร Dawn of the Planet of the Apes ภาค 2  เรื่องย่อ : รุ่งอรุณแห่งพิภพวานร Dawn of the Planet of the Apes ภาค 2 จะมาเล่าถึงเรื่องราวของเหล่าวานร ซึ่งพวกวานรเหล่านี้จะได้รับการพัฌนายีนโดยเเพทย์หญิง " ซีซาร์ " พวกวานรเหล่านี่ถูกมนุษย์ที่เหลือรอดชีวิตจากตอนที่มีไวรัสแพร่กระจายเมื่อ 10 ปีที่แล้ว พวกเขามีความสุข

แหละยู่ในความสงบที่ค้อนข้างเปราะบาง แต่มันก็ทำให้พวกเขาเห็นว่ามันเป็นช่วงชีวิตที่สั้น และตอนนี้ทั้งสองฝ่ายถูกนำสู่สมรภูมิรบอย่างเต็มขั้น เพื่อตัดสินว่าสายพันธุ์ชนิดใดจะได้เป็นผู้ครองโลก แต่ในภาคที่ 2 เหล่าวานรก็ยังคงสร้างอาณาจักรของตนอยู่ที่ Muir Woods และนอกเหนือจากสิ่งที่่อยู่รอบตัวพวกเขา ที่ตอนนี้เต็มไปด้วยโรคระบาด Simian Flu ที่ลุกลามไป

ทั่วและสามารถกวาดล้างประชากรมนุษย์ไปเป็นจำนวนมาก แต่เรื่องทังหมดก็ค่อยเลือนลางหายไป แต่เรื่องที่เกิดทั้งหมดแค่หวังว่าจะทำให้มนุษย์ชาติทุกจุดย่อยยับและพวกมนุษย์กลุ่มเล็ก ๆ ต้องเตรียมพบกับการทำลายล้างที่กำลังจะกลับมา และเหล่าวานรต้องหาวิธีต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของพวกเขา เพราะว่านั้นคือโลกของพวกวานร และเราก็มาเอาใจช่วยกันว่า

วานรกับมนุษย์จะสามมารถอยู่ร่วมกัน โดยที่ไม่ทะเลาะกันได้หรือไม่เรารวบรวมหนัง Netflix หนังใหม่ หนังดังและหนังเก่า ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน 2020 หนังพากย์ไทยซับไทย บรรยายไทย หนังชนโรง หนังมาสเตอร์ Full HD 4k ดูหนังHDฟรี 100% Master ก่อนใคร โปรดนึกถึงเรา https://cinemas1.com/