ดูหนัง Darlings Netflix (2022) ที่รัก พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง Darlings Netflix (2022) ที่รัก พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Darlings Netflix (2022) ที่รัก พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ตลก ดราม่า ระทึกขวัญ คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 5 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : Jasmeet K. Reen
นักแสดงนำ : Alia Bhatt เชฟาลี ชาห์ วิชัย วาร์มา โรชาน แมทธิว

Darlings ที่รัก (2022) เตรียมพบกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ของอินเดียอย่าง “Darlings (2022)” หรือมีชื่อไทยว่า “ที่รัก” เป็นภาพยนตร์แนว ตลก ดราม่า ระทึกขวัญ คอมเมดี้ ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ และอีกอย่างทางเว็บไซต์ Netflix ได้ประกาศว่าครั้งนี้ “Darlings (2022)” จะเผยแพร่ในรูปแบบของ พากย์ไทย HD

บอกเลยว่าเป็นข่าวดีอีกเรื่องหนึ่ง สำหรับคนที่ไม่ชอบอ่านซับ และครั้งนี้นางเอกของเรื่องคือ “Alia Bhatt” ผู้คนมากมายรู้จักเธอดีในบทบาทของ หญิงแกร่งแห่งมุมไบ จากภาพยนตร์สุดโด่งดังอย่าง  “Gangubai Kathiawadi” บอกเลยว่าเรื่องนี้ครองใจแฟนๆทั้งประเทศได้อย่างล้นหลาม

Darlings พากย์ไทย

และใครที่ได้เห็นการแสดงของเธอแล้วนั้น บอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของเธออย่าง “Darlings” บอกเลยว่าห้ามพลาด ครั้งนี้เธอมาพร้อมกับนักแสดงคนอื่นๆอย่าง Shefali Shah,Roshan Mathew และ Vijay Varma พร้อมกำผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “Jasmeet K Reen” และยังได้กำหนดวันฉายออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คือวันที่ 5 สิงหาคม 2565 ไม่ควรพลาดความสนุกของพวกเขาในภาพยนตร์ “Darlings (2022)” 

ที่รัก พากย์ไทย

เรื่องย่อ Darlings ที่รัก (2022)

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์สุดล้ำอย่าง “Darlings ที่รัก” เนื้อหาที่ทางเราจะเล่าคือเล่าผ่านทีเซอร์แรกของ  “Darlings” ที่ได้เผยออกมาแล้วเปิดเรื่องมาที่  “Bhatt” (รับบทโดย Alia Bhat) เธอนั้นได้มีบทบาทเป็นแบ็คกราวด์เริ่มต้น ที่กำลังเล่านิท่านพร้อมกับเสียงดนตรีที่ค่อนข้างขนลุก พร้อมกับนิทานเรื่องและแมงป่อง และบทสรุปของนิทานเรื่องนี้คือ ว่าผู้คนจะหวนคืนสู่ธรรมชาติที่แท้จริง และ “Bhatt” ยังได้สื่อถึงผู้คนที่มักจะทำชั่ว โดยการทำร้ายผู้อื่น ไม่ว่าพวกเขาจะต้องทุกทรมารเท่าไหร่ก็ตาม

ที่รัก พากย์ไทย เต็มเรื่อง

และอีกทีเซอร์หนึ่งจะเห็นได้ว่า “Bhatt” ได้นั่งอยู่ในโรงภาพยนตร์เพียงคนเดียว และเราจะเห็นได้ว่าเมื่อเธอเดินออกมา จะเห็นชายคนหนึ่งซึ่งน่าจะเป็นแฟนหนุ่มของเธอ “Vijay Varma” และวีดีโอก็ตัดไปที่อื่น แต่ทางเราจะขอสรุปเนื้อเรื่องแบบพแเข้าใจ คือ “Bhatt” เธอมีสามีคนหนึ่ง และรักสามีมากแต่สามีของเธอบางทีก็ดีมาก แต่บางทีก็ทำลายเธอโดยเฉพาะเวลาที่ดื่มเหล้า และ “Bhatt” เธอหวังว่าสามีของเธอ จะปรับปรุงตัว แต่ความชั่วและกิเลทของเขามากเกินที่จะหยุดยั้ง ทำให้  “Bhatt” ต้องมานั่งน้ำตาเช็ดหัวเข่า จากนั้นนี้คือจุดเริ่มต้นของการแก้แค้นที่สุดอลเวงครั้งนี้ สามารถรับชมได้ในวันที่ 5 สิงหาคมนี้ ห้ามพลาด