กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ดัลลีและนายมั่น (2021) Darli & the Cocky Prince พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ ดัลลีและนายมั่น (2021) Darli & the Cocky Prince  พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ดัลลีและนายมั่น (2021) Darli & the Cocky Prince พากย์ไทย
ประเภท : โรแมนติกคอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 22 กันยายน 2564
กำกับโดย : ลีจองซอบ
นักแสดงนำ : คิม มินแจ ปาร์ค กยู-ยอง
ดัลลีและนายมั่น

ดูซีรี่ย์ ดัลลีและนายมั่น (2021) Darli & the Cocky Prince

ซีรี่ย์ ดัลลีและนายมั่น (2021) Darli & the Cocky Prince ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก / คอมเมดี้ ที่กำกับโดย (อีจองซอบ) ผลงานก่อนหน้า กำกับซีรีส์ Angle Last Mission: Love ที่มีทั้งหมด 16 ตอน

ด้วยกัน และเนื้อเรื่องนั้นเริ่มต้นกันที่ "จินมูฮัก" (รับบทโดย คิมมินแจ) ตั้งแต่เด็กเขาอาศัยอยู่ที่ตลาด พอโตมาก็เลยเป็นพ่อค่าเร่ ถึงเขาโตมาแบบยากลำบาก แต่ว่า "จินมูฮัก" ก็มีวิธีหาเงินถึงแม้ว่าเขาจะไม่ค่อยมี

ความรู้ก็ตาม เขาใช้ความขยันมุ่งมั่นของเขาหาเงิน จนประสบผลสำเร็จ ตั้งแต่เป็นพ่อค้าขายของ จนกลายมาเป็น กรรมการผู้จัดการของทนดนเอฟแอนด์บี ที่เป็นเครือค่ายร้านอาหาร ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ถึงแม้ว่า

ครอบครัวของเขา จะเริ่มต้นขึ้นมาทำอาหารโดยร้านเล็กๆ แต่เขาไม่เคยท้อและไม่เคยเสียใจที่พ่อแม่ของเขานั้นไม่ได้มีฐานะ เขายังภูมิใจมากเพราะถึงร้านจะเล็ก แต่มันก็เป็นแค่วิธีการหาเงินสำหรับเขา จากนั้นเขา

Darli & the Cocky Prince

ได้พบกับเธอ "คิมดัลรี" (รับบทโดย พัคกยูยอง) เธอเป็นลูกสาวคนเดียวของ ครอบครัวชั้นสูงที่เปิดหอศิลป์ และ "คิมดัลรี" เธอก็เป็นคนที่ฉลาดมีความรู้รอบด้าน แต่ว่าในตอนนี้นั้นครอบครัวของเธอ ได้ล้มละลาย

เพราะว่าพ่อของเธอนั้นได้เสียชีวิตอย่างกระทันหัน เธอและแม่ของเธอ จึงต้องมาใช้ชีวิตแบบคนยากลำบาก เธอพยายามกอบกู้พิพิธภัณฑ์ศิลปะ ที่กำลังตกต่ำอยู่ตอนนี้ จึงได้ขอยืมเงินจาก "คิมดัลรี" และทั้งสองก็

เริ่มความสัมพันธ์ ในฐานะลูกหนี้กับเจ้าหนี้ และทั้งสองที่ฐานะแตกต่างกันอย่างสุดขั้วนั้น พวกเขาจะสามารถเข้าใจกัน และสานต่อความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันได้ไหม ติดตามชมต่อได้ที่ Darli & the Cocky Prince ดัลลีและนายมั่น (2021) ทางเว็บไซต์ cinemas1.com ของเรา ขอขอบคุณผู้ชมทุกท่าน ที่เข้ามารับชมหนังซีรี่ย์ดูฟรี ทางเว็บไซต์ของเรา 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง