ดูหนัง เกม ล่า ฆ่า รอด (2022) Dark World พากย์ไทย HD

ดูหนัง เกม ล่า ฆ่า รอด (2022) Dark World พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง เกม ล่า ฆ่า รอด (2022) Dark World พากย์ไทย HD
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 11 พฤศจิกายน 2021
กำกับโดย : จิตต์สินธ์ ผ่องอินทรกุล
นักแสดงนำ : ดิว-อริสรา, แซมมี่ เคาวเวลล์,น้ำหวาน-รักษ์ณภัค,ตูมตาม-ยุทธนา,รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น และ บอส-ณัชพงศ์พล
เกม ล่า ฆ่า รอด

ดูหนัง เกม ล่า ฆ่า รอด

ดูหนัง เกม ล่า ฆ่า รอด และสำหรับหนังเรื่องนี้ เกม ล่า ฆ่า รอด (2021) DARK WORLD เป็นหนังแนว ชีวิต , ระทึกขวัญ ที่มาพร้อมผู้กำกับอย่าง (Puttipong Nakthong)ที่ทำออกมาได้ดีพอสำควร ถือเป็นภาพยนตร์น้ำดี ที่สามารถทำออกมาเพื่อ ตีแผ่สะท้อนปัญหาของสังคมไทย และอีกอย่างยังใช้เป็นอุทาหรณ์สะท้อนปัญหาสังคม

Dark World

เรื่องย่อ "เกม ล่า ฆ่า รอด"  Dark World 

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อสงครามโลกครั้งที่ 3 และการจบลงของสงครามครั้งนี้คือ ความล่มสลายของระบบเศรษฐกิจ ประชาชนอยู่อย่างไร้กฎเกณฑ์ ส่วนพวกคนรวยอยู่อย่างพระเจ้า ส่วนคนจนอยู่อย่างทาสรับใช้

และในการอยู่รอดครั้งนี้ มีแค่เพียงผู้ที่แข็งแกร่งเท่านั้น และนักแสดงนำไทยหลายๆคนอย่าง "เฟียร์" (รับบทโดย ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์)"ไอรีน" (รับบทโดย อริสรา ทองบริสุทธิ์) และ "รัน" (รับบทโดย รักษ์ณ

ภัค วงศ์ธนทัศน์) ทั้งสามคนนี้ คือตัวละครเอกของเรื่อง ทั้งสามคนนี้เกิดมาด้วยฐานะที่ยากจน ในวัยเด็กพวกเขาถูกจับให้ลงเล่นในเกม ที่คนรวยได้จัดขึ้นมา เพื่อความสนุกและความบ้าอำนาจของพวกมัน และกฎของเกม

Dark World พากย์ไทย

ในครั้งนี้ มีอยู่ว่าใครแพ้จะต้อง "ตาย"หลังจากที่ลงเล่นเกมนี้ "เฟียร์" เธอได้ถูกแท้ๆหักหลัง จนแทบเอาชีวิตไม่รอด และเวลาผ่านไปเป็นเวลา 20 ปี แม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ โลกที่พวกเขาอยู่นั้น ก็ยังคงดู

โหดร้าย และไม่เปลี่ยนแปลงไปไหนเลย เวลาผ่านไป 20 นั้น ทั้งสามสาว ก็ได้มีชีวิตเป็นของตัวเอ่ง และเดินบนเส้นทางที่ค่อนข้างแตกต่างกันอยู่คนละที่คนละเมือง แต่ไม่ว่าโชคชะตาหรือฟ้าลิขิต ที่จะนำพาพวก

เขากลับมาเจอกันอีกครั้ง และก็เหมือนเดิมเหมือนตอนเด็ก พวกเขาต้องกลับมาเล่นเกมอีกครั้ง ที่ใช้กฎกติกาเดิม และใครจะเป็นผู้ชนะ ผู้ที่แพ้จะต้องตายในที่สุด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ก็ขอไม่สปอยอะไรมากมาย ติดตามรับชมต่อได้ที่เว็บไซต์ของเรา ...

เกม ล่า ฆ่า รอด พากย์ไทย

สิ่งที่ต้องรู้เมื่อดู "เกม ล่า ฆ่า รอด" DARK WORLD

ต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้สุดจริงๆ เหมือนเซ็ตโลกให้เราได้เห็นกันชัด และเข้าใจอะไรมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น กฎกติกา ขอบเขต ความเป็นอยู่ มันได้รวมกันเข้ากับตัวละครแต่ละคน ได้ดีมากๆบางทีจนเราเกิดความ

สับสนขึ้น ว่ามันเกิดอะไรขึ้นเป็นมายังไง ไม่ได้จะอ่านอะไรออกง่ายๆ และทำให้เราตื่นเต้นอยู่ตลอด โดยเฉพาะช่วงที่เริ่มเล่นเกมดูเหมือนว่าจุดนี้ น่าจะเป็นจุดขายของหนังเลยแหละ แต่ดูเหมือนว่ายังไม่ค่อยน่าตื่น

เต้นสักเท่าไหร่ สำหรับจุดนั้น แต่ดูรวมๆแล้วสำหรับคนที่ชอบหนังแนวนี้ ก็พอดูได้แล้วก็สนุกพอให้เราได้ติดตามกันอยู่ครับ .. เพราะว่าถึงหนังจะไม่อาจจะไม่ใช่หนังที่ดีที่สุด เพราะมีจุดที่ไม่ชอบอยู่บ้างแต่เรื่องความแปลก ละพยามที่จะหลุดออกจากกรอบหนังไทยเดิมๆ อันนี้คือให้เลย สนุก เถื่อน ดิบ ดูได้เพลินๆ นักแสดงเล่นดีจัดเต็มกันยกทีม ...