ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ปรารถนาในเงามืด ซีซั่น1 (2020) Dark Desire Season 1 ซับไทย

ดูซีรี่ย์ ปรารถนาในเงามืด ซีซั่น1 (2020) Dark Desire Season 1 ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ปรารถนาในเงามืด ซีซั่น1 (2020) Dark Desire Season 1 ซับไทย
ประเภท : ดราม่าระทึกขวัญ หนังระทึกขวัญเร้าอารมณ์
วันที่เข้าฉาย : 15 กรกฎาคม 2563
กำกับโดย : เปโดร พี. อีบาร์รา เคนยา มาร์เกซ
นักแสดงนำ : Maite Perroni เอริค เฮย์เซอร์ อเลฮานโดร สเปตเซอร์ มาเรีย เฟอร์นันดา เยเปส Regina Pavón Jorge Poza
ปรารถนาในเงามืด ซีซั่น1

ดูซีรี่ย์ ปรารถนาในเงามืด ซีซั่น1 (2020) Dark Desire Season 1

ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่ดูเหมือนว่า จะสร้างขึ้นมาเพื่อขาย SEX โดยเฉพาะ เพราะว่าทั้งเรื่องนั้น ก็จะมีมีฉากนี้จำนวนมาก แต่ว่าตัวเรื่องนั้นอาจจะไม่ใช่แบบที่ทุกคนคิด เพราะว่าเนื้อเรื่องของเขานั้นดีมาก เพราะรวม

เอาแนวฮีโรติกทริลเลอร์ ที่นำบทมาโยกไปมาให้ผู้ชมนั้น เขวไปตามๆกัน อย่างเช่นคนจะสงสัยว่า อะไรจริงอะไรเท็จกันแน่ ตั้งแต่ต้นจนจบเรื่อง แทบจะไม่หยุดพักเลยทีเดียว และผู้กำกับนั้นได้จัดหาดารานักแสดง

เข้ามาเล่นบทแต่ละคน ได้สมบทบาทถึงพริกถึงขิงมาก แต่ว่าการจัดฉากของเรื่องนั้น ถึงจะไม่เห็นหมด แต่ก็ตัดต่อและจัดฉาก ให้สมกับเนื้อเรื่องเลยทีเดียว แต่ต้องบอกได้คำเดียวว่า เป็นซีรี่ย์ที่ไม่ควรพลาดชม สำหรับใครที่สนใจในซีรี่ย์โนแมนติกเหล่านี้ แนะนำเลยว่าไม่ควรที่จะพลาดเป็นอย่างมาก...

 Dark Desire Season 1

เรื่องย่อ : ปรารถนาในเงามืด ซีซั่น1 (2020) Dark Desire Season 1 

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ไม่ใช่จะเป็นแค่ซีรี่ย์ SEX แต่ยังได้นำแนวดทริลเลอร์ มาเกี่ยวข้องด้วย เนื่องจากว่าการสืบสวนคดี ที่มีสาเหตุเกี่ยวกับคดีฆาตกรรม หญิงสาวคนหนึ่งที่ภายนอกอาจจะบอกว่า เธอฆ่าตัวตายแต่ถ้า

สืบจริงๆแล้วนั้น มันไม่ใช่เลย เธอคนนั้นมีชื่อว่า "เบรนด้า" เธอเป็นเพื่อนรักของนางเอกของเรา "อัลม่า" และประวัติของเธอนั้น เธอเป็นศาสตราจารย์ด้านอาชญากรรม ที่สืบคดีเกี่ยวกับสตรีโดยเฉพาะ เธอมีสามี

และลูกสาว 1 คน สามีของเธอเป็นผู้พิพากษา และลูกสาวของเธอนั้น มีความสนใจในเรื่องนิติเวช และเธอยังสนิทกับอาของเธอ ที่เป้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนแต่อาของเธอได้เกษียนไปแล้ว ที่เขากระเกษียนนั้น

Dark Desire Season 1 ซับไทย

เป็นเพราะว่าเขาพิการ ก่อนวัยอั้นควร หลังจากนั้นการใช้ชีวิตของ "อัลม่า" ก็ดูเหมือนว่าจะมีเรื่องที่เธอกำลังไม่สบายใจ เพราะเธอคิดว่าสามีของเธอ กำลังจะนอกใจ ไปมี SEX กับเลขาของสามี หลังจากนั้นเธอ

ได้ไปคล้ายเครียดด้วยการไปร้านเหล้ากับเพื่อนสนิท และก็ได้พบเข้ากับ "ดาริโอ้" เขาเป็นชายหนุ่มวัย 25 ปี และดูเหมือนว่าเขาจะชอบ "อัลม่า" ไปสะแล้ว หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้นั่งดื่มด้วยกัน จนเผลอไปมีอะไร

กัน และหลังจากนั้นเพื่อนสาวของเธอก็ได้เสียชีวิต หรือว่ามันจะเกี่ยวข้องกับตายของ "เบรนด้า" เพื่อนสนิทของ"อัลม่า" และเรื่องราวของการสืบสวนของ "อัลม่า" เป็นอย่างไร อะไรอะไรก็วุ่นวายไปหมด ไม่ว่าจะเรื่องครอบครัว เรื่องเพื่อน มันทำเอาเธอไม่มีทางออกนอกจากการระบายด้วยการมี SEX....

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X