ดูหนัง Darby and the Dead (2022) พากย์ไทย HD

ดูหนัง Darby and the Dead (2022) พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง Darby and the Dead (2022) พากย์ไทย HD
ประเภท : ตลกวัยรุ่นอเมริกันเหนือธรรมชาติ
วันที่เข้าฉาย : 2 ธันวาคม 2565
กำกับโดย : ไซลาส ฮาเวิร์ด
นักแสดงนำ : รีเอล ดาวน์ส เอาลิอิ คราวัลโญ่ เลือกจาคอบส์ แอชเชอร์แองเจิ้ล เวย์น ไนท์ ดีเร็ก ลุค โทนี่ แดนซ่า

Darby and the Dead (2022) สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนว ตลกวัยรุ่นอเมริกันเหนือธรรมชาติ เป็นภาพยนตร์ปี 2022 ที่ทาง Disney+ Hotstar จะนำมาออกอากาศอีกครั้งในวันที่ 10 มีนาคม 2566 นี้ “Darby and the Dead” เป็นผลงานการกำกับของ “ไซลาส ฮาเวิร์ด” และเขียนบทขึ้นโดย วีโนนาห์ วิลมส์และ เบคก้า กรีน สำหรับนักแสดงนำของ  “Darby and the Dead” ได้แก่ รีเอล ดาวน์ส,เอาลิอิ คราวัลโญ่,เลือกจาคอบส์,แอชเชอร์แองเจิ้ล,เวย์น ไนท์,ดีเร็ก ลุค และ โทนี่ แดนซ่า โดยเนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของเด็กหญิงอายุ 7 ขวบและแม่ของเธอ ได้ถูกคลื่นพัดพาพวกเขาจมน้ำ ทำให้เธอฟื้นคืนชีพ แต่แม่ของเธอเสียชีวิต ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง 

Darby and the Dead (2022) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Darby and the Dead (2022)  

โดยเนื้อเรื่องจะกล่าวถึงเรื่องราวของ “ดาร์บี ฮาร์เปอร์” (แสดงโดย รีล ดาวน์) เมื่อเธอ อายุ 7 ขวบและแม่ของเธอ ได้ถูกคลื่นพัดพาพวกเขาจมน้ำ ทำให้เธอฟื้นคืนชีพ แต่แม่ของเธอเสียชีวิต ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาหลังจากที่เธอนั้น ผ่านเรื่องราวที่เกือบตาย ทำให้เธอได้มองเห็นคนตายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เรื่องราวนี้ส่งผลให้ “ดาร์บี ฮาร์เปอร์” เริ่มเก็บตัวและปิดกั้นตัวเองจากเพื่อนสมัยมัธยมปลาย เรื่องราวนี้ได้เปลี่ยนให้เธอจากวัยรุ่นที่ต้องใช้ชีวิตอย่างสนุกสนาน กลายมาเป็นคนให้คำปรึกษากับวิญญาณที่อ้างว้างซึ่งมีเรื่องค้างคาบนโลก ปกติแล้ว “ดาร์บี ฮาร์เปอร์” ก็เป็นคนที่ชอบช่วยเหลือคนอยู่แล้ว

ดูหนัง Darby and the Dead (2022)

แต่อย่างไรก็ตามชีวิตของเด็กวัยรุ่นธรรดาก็กำลังเปลี่ยนไปเมื่อ “คาปรี” (รับบทโดยออลิอี คราวัลโฮ) เธอคือราชินีผึ้งของกลุ่มพิเศษสุดของโรงเรียน  ได้เสียชีวิตลงอย่างปริศนาในขณะที่เธอกำลังยืดผมสุดประหลาด  จากนั้นเมื่อเธอได้กลายเป็นวิญาณ “คาปรี” จึงได้ขอความช่วยเหลือจาก “ดาร์บี ฮาร์เปอร์”เพื่อให้เธอเข้าใจกับเหตุการณ์การตายของเธอ จากนั้นทั้งสองก็ได้เป็นเพื่อนรักกัน “คาปรี”สอนให้เธอเข้าสังคมมากขึ้น สอนวิธีดึงดูดความสนใจของเด็กผู้ชาย วิธีแต่งตัว วิธีแสดง เพื่อให้เธอได้เป็นเชียร์ลีดเดอร์ของโรงเรียนให้ได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมตอนนี้ๆได้ที่เว็บไซต์ของเรา