ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Dancing on Glass (2022) ระบำพื้นแก้ว พากย์ไทย NETFLIX

ดูหนัง Dancing on Glass (2022) ระบำพื้นแก้ว พากย์ไทย NETFLIX
ชื่อหนัง : ดูหนัง Dancing on Glass (2022) ระบำพื้นแก้ว พากย์ไทย NETFLIX
ประเภท : ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 25 มีนาคม 2565
กำกับโดย : โจตา ลิแนร์ส
นักแสดงนำ : เปดราซ่า,เปาลา โลซาดา,โมนา มาร์ติเนซ

ดูหนัง Dancing on Glass (2022) ระบำพื้นแก้ว พากย์ไทย NETFLIX  สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Dancing on Glass ระบำพื้นแก้ว (2022) เป็นภาพยนตร์อย่างเป็นทางการของ NETFLIX ที่ได้เข้าฉายตั้งแต่วันที่ 8 เมษายน 2022 ทางเว็บไซต์ของเรา เป็นภาพยนตร์แนว ดราม่า โรแมนติดเล็กน้อย ของประเทศ สเปน ที่ได้ออกมาในรูปแบบของซับไทย เสียงสเปน 

Dancing on Glass

ที่มาพร้อมกับนักแสดงนำอย่างมาเรีย เปดราซ่า,เปาลา โลซาดา,โมนา มาร์ติเนซ เป็นผลงานการกำกับของ “โชตา ลินาเรส” โดยเนื้อเรื่อง เป็นเรื่องราวของ หญิงสาวคนหนึ่ง เป็นนัก “บัลเลต์” ที่ต้องเผชิญหน้ากับ แรงกดดัน อย่างมากมาย ที่พร้อมจะเข้ามาทำลายชีวิตเธอ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านต่อได้ที่เรื่องย่อ

ระบำพื้นแก้ว พากย์ไทย

เรื่องย่อ Dancing on Glass ระบำพื้นแก้ว (2022) NETFLIX

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล็กน้อย ของทางเว็บไซต์ของเรา วันนี้จะพาท่านผู้ชมมาติดตาม เรื่องราวของหญิงสาวนัก “บัลเลต์”  อย่าง “ไอรีน” ที่มาพร้อมกัยมิตรภาพที่ดีอย่าง “ออโรร่า” ซึ่งเป็นหญิงสาวเพื่อนใหม่ของเธอ

ที่มาได้เพียงแค่ไม่นาน ก็สนิทกันเอามากๆ แต่มันก็เป็นเรื่องที่ดี ตั้งแต่มี “ออโรร่า” เข้ามาชีวิตของ  “ไอรีน” ทั้งสองก็เริ่มสนิทสนมและแลกเปลี่ยน ความสัมพันธ์ซึ้งกันและกัน และอีกอย่าง  “ออโรร่า” ยังเข้ามาสอน

การเต้น  “บัลเลต์” ให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย จากนั้นมันจึงทำให้ทั้งสองมีความสุขมากกว่าเดิม เพาะตั้งแต่ที่  “ออโรร่า”  ยังไม่เข้ามา มันทำให้ “ไอรีน” เดียวดายและเหงา จากนั้น  “ออโรร่า”  สร้างโลกสมมติที่เธอหลบหนีไป จากนั้นก็ทำให้ โลกอีกใบของพวกเธอ กลายเป็นพื้นที่หลบหนีของเพื่อนซี้ทั้งสอง และความรักในอาชีพอย่าที่ไม่เคยมีมาก่อน

X
X
X