ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Dahmer (2022) เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ ฆาตกรรมอำมหิต EP.1-10 พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Dahmer (2022) เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ ฆาตกรรมอำมหิต EP.1-10 พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Dahmer (2022) เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ ฆาตกรรมอำมหิต EP.1-10 พากย์ไทย
ประเภท : อาชญากรรมระทึกขวัญ ละครชีวประวัติ
วันที่เข้าฉาย : 21 กันยายน 2565
กำกับโดย : ไรอัน เมอร์ฟี่
นักแสดงนำ : อีวาน ปีเตอร์ส ริชาร์ด เจนกินส์ มอลลี่ ริงวัลด์ Niecy Nash Michael Learned

Dahmer (2022) เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ ฆาตกรรมอำมหิต พร้อมกันหรือยังที่จะรับชมซีรี่ย์กึ่งสารคดีนิดหน่อยอย่าง Dahmer (2022) เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ ฆาตกรรมอำมหิต หรือชื่อเต็มๆว่า DAHMER – Monster: The Jeffrey Dahmer Story เป็นซีรี่ย์ที่สร้างจากเรื่องจริง โดยเป็นคดีฆาตกรรมของ “เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์” ซึ่งเป็นนักโทษชายที่ก่อเหตุฆ่าคนตายถึง 14 คน บอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ทำให้คนทั่วโลกสะเทือนใจเป็นอย่างมากเมื่อปี 1991 คดีนี้ทำให้ผู้คนทั่วโลกสนใจ และเรื่องราวนี้ได้ถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วหลายเรื่อง จนกระทั่งล่าสุดนี้นักเขียนชื่อดังอย่าง “ไรอัน เมอร์ฟี่” ได้นำเรื่องราวนี้มาถ่ายทอดเรื่องราวให้เราได้รับชมกันทั่วโลก 

ดูซีรี่ย์ Dahmer (2022) พากย์ไทย

เป็นเหตุการฆาตกรรมของฆาตกรต่อเนื่องในปี 2565 นี้บอกเลยว่าลุ้นระทึกไปด้วยกันทั้ง 10 ตอนอย่างแน่นอน ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ออกฉายวันแรกในวันที่ 21 กันยายน 2565 บนจอ Netflix พร้อมทั้งคนดูหลายๆคนได้ชื่นชม “อีวาน ปีเตอร์ส” นักแสดงนำของเรื่องที่สามารถถ่ายทอดอารมของบท “เจฟฟรี่ย์” ได้เข้าถึงมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นอารมที่ นึกคิดของตนเองได้อย่างแนบเนียน และสารคดีเรื่องนี้ยังได้บอกเกี่ยวกับคนดูอีกว่าทำไม “เจฟฟรี่ย์” นั้นเขาถึงอยู่รอดมาได้นานถึง 10 ปี บทสรุปต่างๆจะมารวมกันในซีรี่ย์ Dahmer (2022) เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ ฆาตกรรมอำมหิต 

เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ ฆาตกรรมอำมหิต พากย์ไทย

เรื่องย่อ Dahmer (2022) เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ ฆาตกรรมอำมหิต

สำหรับเรื่องย่อของ Dahmer (2022) เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ ฆาตกรรมอำมหิต เป็นเรื่องราวของ “เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์” (รับบทโดย อีวาน ปีเตอร์ส) ฆาตกรที่แสนโหดเหี่ยมอำมหิต ที่ทำการฆ่าผู้บริสุทธิ์ไปถึง 17 ชีวิตด้วยกันไม่ว่าจะเป็นเด็ก วัยรุ่นชายหญิง คนแก่ชรา เขานั้นก็ไม่เว้น “เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์” จัดการกับผู้คนบริสุทธิ์โดยการนำเนื้อของเหยื่อมาทำเป็นอาหารอย่างผิดมนุษย์ เขานั้นทำแบบนี้มานานรับ 10 ปีตั้งแต่ปี 1978 ไปจนถึงปี 1991 และซีรี่ย์เรื่องนี้จะเล่าถึงหลังจากหตุฆาตกรรมทั้ง 17 รายของเขา

 Dahmer (2022) เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ ฆาตกรรมอำมหิต

ในระยะเวลา 10 ปี พร้อมกับเล่าเรื่องราวของเหยื่อแต่ละคน พร้อมกับผู้คนไร้ญาติที่ถูกทอดทิ้ง เนื่องจากชีวิตทางด้านสังคมในการเหยียดสีผิว  พร้อมกับการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ปล่อยให้ฆาตกรลอยนวดมาหลายปี และสารคดีเรื่อง DAHMER – Monster: The Jeffrey Dahmer Story ยังได้เน้นย้ำไปที่เหตุการณ์ต่าง ๆ รวมไปถึงสาเหตุที่เขาทำแบบนั้น เพราะทุกอย่างที่เกิดขึ้นล้วนมีเหตุผลเป็นของตนเอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น เข้าไปรับชมกันตอนนี้ที่ cinemas1.com ทั้งหมด 10 ตอนในรูปแบบพากย์ไทย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X