ดูหนัง แดง พระโขนง (2022) Daeng Phra Khanong เต็มเรื่อง HD – Netflix

ดูหนัง แดง พระโขนง (2022) Daeng Phra Khanong เต็มเรื่อง HD – Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง แดง พระโขนง (2022) Daeng Phra Khanong เต็มเรื่อง HD – Netflix
ประเภท : สยองขวัญ ตลก
วันที่เข้าฉาย : 31 มีนาคม พ.ศ. 2565
กำกับโดย : แจ็ค แฟนฉัน,เอ็กซ์ วัชรพงษ์ ปัทมะ
นักแสดงนำ : เมลิค เอเฟ่ย์ ไอกูน หม่ำ จ๊กมก สุเทพ สีใส อาภาพร นครสวรรค์ นุ้ย เชิญยิ้ม ทราย เจริญปุระ วินัย ไกรบุตร

แดง พระโขนง วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา มีภาพยนตร์เรื่องใหม่ของไทย อย่าง “แดง พระโขนง” เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ “แจ็ค แฟนฉัน” หรือ “เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” ที่รับบทกำกับเรื่องแรกพร้อมกับ “เอ็กซ์ วัชรพงษ์ ปัทมะ” สำหรับใครที่ยังไม่เข้าใจการดำเนินเรื่องของหนัง ก็คงจะคิดว่า “แดง พระโขนง” จะเป็นหนังแแนวเดียวกันกับ “พี่มากพระโขนง” ที่ได้จบไปแล้วหรือไม่

แต่ครั้งนี้การดำเนินเรื่องของพวกเขา จะเป็นพล็อตที่แปลกใหม่ อย่างการนำเอาแนวสยองขวัญ มาผสมผสานความตลกผ่านเด็กๆในพระโขนง แต่ถ้ารวมๆแล้วก็ไม่ต่างกันกับหนังภาคต่อจากพี่มากสักเท่าไหร่ จะต่างกันแค่ “แดง พระโขนง” จะเป็นผีที่ชาวบ้านรักเอ็นดูเหมือนลูกหลาน มันเป็นแนวคิดที่ดูมีวุฒิภาวะมากอันนี้ขอชื่นชมเลย 

 แดง พระโขนง เต็มเรื่อง

นักแสดงนำ “ไอ้แดง” “เมลิค เอเฟ่ ไอย์กูน”

สำหรับนักแสดงอย่างหนุ่มน้อย “เมลิค เอเฟ่ ไอย์กูน” ที่จะเข้ามารับบทเป็น “ไอ้แดง” ซึ่งคนอื่นๆพร้อมกับ  “แจ็ค แฟนฉัน” ก็เห็นเหมือนกันว่าหนุ่มน้อยคนนี้เป็นเหมือนกัน  “แน็ก ชาลี ไตรรัตน์” สมัยเล่นหนัง แฟนฉันไม่น้อย พร้อมกับนักแสดงนำคนอื่นๆอย่าง เมลิค เอเฟ่ ไอย์กูน, มาชิดา สุทธิกุลพานิช, ภูวรักษ์ คำสิงห์ บอกเลยว่า  “แดง พระโขนง”

ถือว่าเป็นหนังผีที่มีแนวคิดและไอเดียที่ค่อนข้างน่าสนใจ มีทั้งอารมณ์ขำขันและขยะแขยงปะปนกันไป และใครที่เป็นแฟนหนัแบบนี้อยู่แล้ว ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะว่า “แดง พระโขนง” ได้กำหนดวันฉายมาแล้วคือ 29 กรกฎาคม 2565 บนจอ Netflix และเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com 

 แดง พระโขนง HD

เรื่องย่อ “แดง พระโขนง”

สำหรับเรื่องย่อของ “แดง พระโขนง” เริ่มต้นกันที่เรื่องราวที่ต่อจากตอนจบของ “ผีนางนาก”  แห่งพระโขนงซึ่งในตอนจบนั้น “สมเด็จโต” ได้ปราบผีผีนางนากและนำปั้นเหน่งของนางนาก ไปทำการบำเพ็ญเพียรกับ “พระมาก” จากนั้นจึงทำให้ทุ่งพระโขนง กับมาสงบสุขอีกครั้งตั้งแต่เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้น เวลาผ่านไป 10 ปีต่อมาความวุ่นวายของชาวทุ่งพระโขนง กำลังจะกับมาอีกครั้งเพราะความสยองชวนขนหัวลุก ที่กำลังจะมาเยือน อยู่มาวันหนึ่งได้มีผีเด็กออกอาละวาด เที่ยวหลอกหลอนชาวบ้านในทุ่งพระโขนงแทบทุกวัน

และเมื่อเวลาต่อมาก็ได้รู็ว่าผีเด็กตนนั้นคือ “ไอ้แดง”  ลูกชายของผี “นางนาก” ที่สมเด็จโตไม่ได้นำร่างของเด็กที่ตายไปบำเพ็ญเพียรด้วย จากนั้นทำให้คนในหมู่บ้านเริ่มกับมาหวาดผวาอีกครั้งในรอบ 10 ปี และคนในหมู่บ้านจะทำอย่างไรเมื่อต้องเจอกับผี  “ไอ้แดง” เพื่อให้ทุ่งพระโขนงกับมาสงบสุขอีกครั้ง