กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ ซีซั่น2 พากย์ไทย (2023) EP.1-6 จบ

ดูซีรี่ย์ D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ ซีซั่น2 พากย์ไทย (2023) EP.1-6 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ ซีซั่น2 พากย์ไทย (2023) EP.1-6 จบ
ประเภท : บู้ดุเดือด ตลก ดราม่า มิตรภาพ
วันที่เข้าฉาย : 28 กรกฎาคม 2566
กำกับโดย : ฮันจุนฮี
นักแสดงนำ : จองแฮอิน ,คูคโยฮวาน ,คิมซองกยุน และ ซนซอกกู

ดูซีรี่ย์ D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ ซีซั่น2 ซับไทย (2023)

หลังประสบความสำเร็จอย่างมากในภาคแรก นี่คือการกลับมาอีกครั้งของ “D.P. 2” ที่จะทำให้หลายคนต้องหลงรักไปกับพลอตเรื่องสุดแปลกใหม่และแทบไม่เคยมีใครทำออกมาก่อน ว่าด้วยหน่วยทหารกลุ่มหนึ่งซึ่งมีหน้าที่สำคัญในการตามหาเหล่าบรรดาทหารนีแหกค่าย แต่เมื่อพบเจอความจริงมากเท่าไหร่ก็ทำให้พวกเขารู้สึกถึงสิ่งที่ตนเองไม่เคยคาดคิดและไม่เคยรู้มาก่อนมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งในภาคแรกมีการพูดกันแบบวงกว้างตีแผ่นประเด็นที่กำลังถูกถกถามอยู่ในสังคมจนสร้างกระแสได้อย่างดีเยี่ยม มาในภาคนี้ก็ยังคงเล่าเนื้อหาต่อเนื่องของกลุ่มทหารที่มีหน้าที่สำหรับค้นหาทหารหนีค่าย เหล่าบรรดานักแสดงหลักกลับมากันครบถ้วน จะเข้มข้นขนาดไหนต้องติดตาม

ดูซีรี่ย์ D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ ซีซั่น2 ซับไทย (2023) EP.1-6 จบ

แม้ในภาคแรกอาจไม่ได้ดังเปรี้ยงจนถึงขั้นต้องรีบเปิดชม แต่เมื่อได้ใกล้ชิดตัวละครไปทีละเล็กทีละน้อยก็พอทำให้เข้าใจถึงสิ่งที่เกิดขึ้นจริง มาในภาคต่อนี้ “D.P. 2” ยังคงจัดเต็มนักแสดงชุดเก่าเอาไว้เพียบ อาทิ “จองแฮอิน” กับ “คูคโยฮวาน” ทำหน้าที่ 2 นายทหารเพื่อนซี้แห่งหน่วยล่าทหารหนีทัพ ไปจนถึง “คิมซองคยุน” และ “ซอนซอกกู” ก็ยังคงพบเจอได้ในซีซั่นนี้เช่นกัน

ภาพรวมของซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ต้องบอกว่าหากคุณเป็นคนชอบแนวการไล่ล่า การใช้สมองเพื่อคิดตามกับบทของเรื่อง ไปจนถึงพลอตสุดแหวกแนวไม่เหมือนใครยังไงก็ต้องควรรับชมอย่างยิ่ง แนะนำให้ดู D.P. ซีซั่นแรกก่อนแล้วจะเข้าใจเนื้อหาทั้งหมด

กดปุ่มเพื่อดูหนัง