ดูหนัง Cyber Hell (2022) เปิดโปงนรกไซเบอร์ พากย์ไทย HD Netflix

ดูหนัง Cyber Hell (2022) เปิดโปงนรกไซเบอร์ พากย์ไทย HD Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง Cyber Hell (2022) เปิดโปงนรกไซเบอร์ พากย์ไทย HD Netflix
ประเภท : สารคดี, อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 18 พฤษภาคม 2022
กำกับโดย : ชอย จินซอง
นักแสดงนำ :

Cyber Hell เปิดโปงนรกไซเบอร์ Netflix สำหรับเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้เปิดตัวภาพยนตร์อย่างเป็นทางการในชุดสารคดีอาชญากรรมจากเกาหลีใต้ ซึ่งมีชื่อเรื่องเต็มๆว่า Cyber ​​Hell: Exposing an Internet Horror เปิดโปงความโหดในห้องสนทนาปี 2019  ซึ่งเหตุการณ์นั้น ทำให้คนทั้งประเทศเกาหลีช็อคไปตามๆกัน ซึ่งเรื่องนี้จะนำมาออกอากาศภายในวันที่ 18 พฤษภาคม 2022 ให้ท่านได้รับชมกันทั่วโลก แ

Cyber Hell พากย์ไทย

ละนี้เป็นเรื่องที่เคยเกิดขึ้นจริง ที่ทั้งโลกต้องได้รับรู้ถึง นี่ไม่ใช่การละเมิดเลย เรื่องราวเกี่ยวกับห้องสนทนาออนไลน์ ที่ไม่เปิดเผยชื่อและแสวงประโยชน์ เต็มไปด้วยอาชญากรรมทางเพศ เป็นผลงานการกำกับของ ชอย จินซอง  ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของนักศึกษาหญิงทั้งสองคน กลุ่มนักข่าว และเจ้าหน้าที่ตำรวจอาชญากรรมไซเบอร์ที่ไล่ตาม "ห้อง N"เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนเข้ารับชมได้ตอนที่ด้านล่างกันเลย 

เปิดโปงนรกไซเบอร์ พากย์ไทย

เรื่องย่อ Cyber Hell (2022) เปิดโปงนรกไซเบอร์

สำหรับภาพยนต์แนวสารคดีของเกาหลีใต้เรื่อง CyberHell: Exposing an Internet Horror เปิดโปงนรกไซเบอร์ เป็นเรื่องราวที่เริ่มต้นจากเครือข่ายแชทออนไลน์ไร้ตัวตน ที่อาศัยการใช้ประโยชน์จากผู้คน ที่หลง

เชื่อให้ต้องเป็นเหยื่ออย่างง่ายดาย ซึ่งผู้ที่เป็นเหยื่อเป็นบ่อเกิดของอาชญากรรมทางเพศมากมาย และหนทางเดียวที่จะหยุดยั้งพวกสารเลวพวกนี้ได้คือต้องใช้ความกล้าและความเด็ดเดี่ยวเพื่อทลายขบวนการ

อำมหิต และตอนสุดท้ายพร้อมบทสรุปของเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดชม CyberHell: Exposing an Internet Horror เปิดโปงนรกไซเบอร์ เครือข่ายห้องแชทออนไลน์นิรนาม ใช้เครื่องมือสื่อสารออนไลน์ เพื่อมห้นำมาสู่การหลอกลวงทางเพศ เรื่องราจะเป็นอย่างไร เข้ารับชมกันได้ตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา