กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ โปรแกรมเมอร์ที่รัก พากย์ไทย (2021) Cute Programmer EP.1-30 จบ

ดูซีรี่ย์ โปรแกรมเมอร์ที่รัก พากย์ไทย (2021) Cute Programmer EP.1-30 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ โปรแกรมเมอร์ที่รัก พากย์ไทย (2021) Cute Programmer EP.1-30 จบ
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

เรื่องย่อ Cute Programmer (2021) โปรแกรมเมอร์ที่รัก

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ ฑิตจบใหม่สาขาคอมพิวเตอร์อย่าง “ลู่หลี” (แสดงโดย จู้ซวี่ตัน) เธอนั้นมีความฝันว่าอยากจะเป็นแกรมเมอร์สาวมากฝีมือ และเธอนั้นได้แอบชอบ “เจียงอี้เฉิง” (แสดงโดย สิงเจาหลิน) มาตั้งแต่ตอนเรียนเพราะตอนนั้น “เจียงอี้เฉิง” คือรุ่นพี่ของเขาแต่ทว่าชายหนุ่มดันไม่รู้สะงั้นว่า  “ลู่หลี” คือใครและเมื่อพวกเขาทั้งสองเรียนจบ “เจียงอี้เฉิง” ได้เป็นโปรแกรมเมอร์หนุ่มที่โด่งดัง และตอนนี้เขาได้ขึ้นมาเป็นประธานบริษัทอย่างเต็มตัว ซึ่งบริษัทของเขาเป็นบริษัทขนาดใหญ่ เป็นบริษัทผู้พัฒนาเกมออนไลน์ชื่อดัง

ดูซีรี่ย์ โปรแกรมเมอร์ที่รัก พากย์ไทย

จากนั้นเมื่อหญิงสาวอย่าง “ลู่หลี” เมื่อรู้ว่าชายหนุ่มที่ตนเองชอบอยู่ที่นั้น หลังจากที่เรียนจบเธอตั้งใจมากที่จะ ทำงานในบริษัทของ “เจียงอี้เฉิง” แต่อย่างไรก็ตามเธอจะไม่สามารถเข้าไปทำงานที่บริษัทได้ง่ายๆ เพราะเต็มไปด้วยกฎระเบียบที่เข้มงวด แถมอีกอย่าง  “เจียงอี้เฉิง” ไม่ค่อยอยากที่จะรับโปรแกรมเมอร์หญิงมาทำงาน เนื่องจากเคยมีความหลังที่ฝั่งใจ จากนั้นทำให้ “ลู่หลี”  ต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อที่จะได้เข้าทำงานที่นั้น 

Cute Programmer 2021 พากย์ไทย

Cute Programmer (2021) โปรแกรมเมอร์ที่รัก  สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์จีนแนว รักโรแมนติกคอมเมดี้น่ารัก ๆ ในรูปแบบของพากย์ไทย ต้องแนะนำเลยซีรี่ย์เรื่องนี้สนุกแน่นอน โปรแกรมเมอร์ที่รัก | Cute Programmer เป็นซีรี่ย์ที่แสดงโดย “สิงเจาหลิน” นักแสดงหนุ่มน่าใส ที่รับบทเป็น “เจียงอี้เฉิง”  โปรแกรมเมอร์หนุ่ม ที่เก่งในด้านเขียนโปรแกรม สำหรับพระเอกหนุ่มคนนี้เคยสร้างผลงานที่โดดเด่นมาแล้วอย่าง ท่านอ๋องเมื่อไหร่ท่านจะหย่ากับข้าภาค1-3 บอกเลยว่าพระเอกคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆและครั้งนี้ควงคู่กันมากับ “จูซวี่ตัน” รับบทเป็น “ลู่หลี” นักแสดงนำสาวตัวเล็กน่ารัก ที่จะมารับบทเป็น

โปรแกรมเมอร์สาวที่ทำทุกอย่างเพื่อได้ใกล้ชิดชายหนุ่มที่หลงรักถึงกับยอมปลอมตัวเป็นผู้ชาย “Cute Programmer (2021) โปรแกรมเมอร์ที่รัก” เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากมังงะชื่อดัง และตอนนี้ก็กลายเป็นที่นิยมมากในประเทศไทย และอีกอย่างทางเว็บไวต์ของเรา ยังนำมาออกอากาศให้แฟนๆได้รับชมกันในรูปแบบของพากย์ไทย ทั้งหมด 30 ตอน ผ่านการออกอากาศทางแอปพลิเคชัน WeTV และเว็บไซต์ของเรา เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นแค่ไหนอ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

กดปุ่มเพื่อดูหนัง