ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Cute Bodyguard ซับไทย (2022) บอดี้การ์ดป่วนหัวใจ EP.1-24 จบ

ดูซีรี่ย์ Cute Bodyguard ซับไทย (2022) บอดี้การ์ดป่วนหัวใจ EP.1-24 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Cute Bodyguard ซับไทย (2022) บอดี้การ์ดป่วนหัวใจ EP.1-24 จบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 14 ต.ค. 2565
กำกับโดย : Mai Tian
นักแสดงนำ : หลิวเท่อ และ หลิงเหม่ยซื่อ https://p2p-subport.xyz/embed/vxdwpvj/

Cute Bodyguard ซับไทย (2022) บอดี้การ์ดป่วนหัวใจ เตรียมพบกับคู่รักที่ค่อนข้างต่างกันอย่างสุดขั้วระหว่าง ประธานหนุ่มหล่อที่เป็นโรคกลัวการใกล้ชิด และบอดี้การ์ดส่วนตัวสาวของเขา ในซีรี่ย์ Cute Bodyguard (บอดี้การ์ดป่วนหัวใจ) เป็นผลงานชิ้นใหม่ของนักแสดงนำอย่าง  หลิวเท่อ & หลิงเหม่ยซื่อ ที่จะมาประกบคู่กันในซีรี่ย์เรื่องนี้ สำหรับช่วงนี้ก็ใกล้ที่จะสิ้นปีแล้ว ทางฝั่งของเกาหลีและจีน ได้สาดซีรี่ย์มาอย่างหนักไม่ว่าจะเป็นหลายๆเรื่องที่จบไปแล้วก่อนน่านี้ บอกเลยว่าสร้างตำนานซีรี่ย์ให้คนไทยได้อย่างน่าทึ่ง

Cute Bodyguard ซับไทย (2022)

และสำหรับซีรี่ย์ที่เราจะแนะนำให้ผู้ชมได้รับชมกัน เป็นซีรี่ย์จีนประเภท โรแมนติก คอมเมดี้ ที่ค่ายซีรี่ย์ชื่อดังอย่าง  WeTV และ iQIYI ได้จับมือกันอีกครั้งในซีรี่ย์เรื่องนี้ “บอดี้การ์ดป่วนหัวใจ | Cute Bodyguard (2022)” บอกเลยว่าแค่นักแสดงนำของเรา ก็ต่างได้ใจคนดูไปมากพอสมควร และยิ่งบวกกับเนื้อเรื่องและการดำเนินเรื่องบอกเลยว่า ฟินกันแบบสุดๆทั้งตลกทั้งน่ารัก และยังมีนักแสดงนำคนอื่นอีกมากมาย ที่จะมาส่งต่อความสนุกให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ อ่านเรื่องย่อสุดฟินต่อที่ด้านล่าง หรือรับชมตอนนี้ที่ Cinemas1.com

ดูซีรี่ย์ Cute Bodyguard ซับไทย

เรื่องย่อ “Cute Bodyguard บอดี้การ์ดป่วนหัวใจ”

เป็นเรื่องราวสุดน่ารักของประธานหนุ่มและบอดี้การ์ดสาวของเขาอย่าง “ซูจิ้งจิ้ง” (แสดงโดย หลิงเหม่ยซื่อ) เธอนั้นเป็นหญิงสาวที่มีความร่าเริงแจ่มใส และชีวิตของเขามีความสุขอยุ่ตลอดเวลา และเธอนั้นยังเก่งเรื่องของการต่อสู้อีกด้วย เพราะเธอโตมาในสำนักสอนศิลปะการต่อสู้จีนโบราณ ซึ่งเป็นการต่อสู้ที่ได้สืบทอดต่อกันมา เธอนั้นแอบชอบศิษย์พี่ใหญ่ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องที่โตมาด้วยกัน อยู่มาวันหนึ่งในระหว่างที่เธอกำลังรอ

ศิษย์พี่ใหญ่ของเธอ จู่ๆก็มีชายหนุ่มปริศนาวิ่งมาชนเธอ พร้อมกับชายฉกรรอีกมากมาย จากนั้นทำให้เธอโมโหมาก เพราะว่าในช่วงที่เขาชนมันทำให้สมุกบันทึกของเขาเลอะ จากนั้น “ซูจิ้งจิ้ง” จึงให้ทักษะการต่อสู้ที่ชำนาญ ปราบชายชุดดำพวกนั้นได้อย่างเรียบง่าย และได้ช่วยการถูกตามล่าจากชายชุดดำด้วย ตอนแรก “ซูจิ้งจิ้ง” นึกว่าชายหนุ่มคนนั้นเป็นคนโรคจิตที่โดนตามล่า 

บอดี้การ์ดป่วนหัวใจ 2022 ซับไทย

แต่ที่ไหนได้เพราะ “ซูจิ้งจิ้ง” ไม่รู้เลยว่าชายหนุ่มที่วิ่งมาชนเขาคือ “กู้หรง” (รับบทโดย หลิวเท่อ) เขานั้นเป็นทายาทคนเดียวของกู้กรุ๊ป เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงแต่ที่โดนไล่ล่าก็เพราะว่า คุณปู่ของเขานั้น อยากให้เขาเป็นประธานบริษัทเพื่อสานต่อธุรกิจแต่ว่า  “กู้หรง” ชานหนุ่มที่กำลังรักอิสระ แถมยังมีนิสัยหยิ่งทะนง เย็นชา จึงเลือกที่จะหนีออกจากบ้าน จึงโดนตามล่าจากนั้น“กู้หรง” เห็นควาสามรถของเธอ จึงสั่งลูกน้องให้ไปตามหาตัวเธอที่บ้านเพื่อเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวให้กับ “กู้หรง” เมื่อทั้งสองได้ร่วมงานกัน “กู้หรง” ได้แอบหนีไปหลบที่บ้านของ “ซูจิ้งจิ้ง” ทำให้เขาได้เรียนรู้กับการใช้ชีวิตธรรมดา และเริ่มรู้สึกดีต่อ “ซูจิ้งจิ้ง” อีกด้วยเรื่องราวจะฟินแค่ไหน รับชมได้ที่ Cinemas1.com 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X