กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Curtain Call ซับไทย (2022) พลิกบทบาททายาทหมื่นล้าน EP.1-16 จบ – Prime Video

ดูซีรี่ย์ Curtain Call ซับไทย (2022) พลิกบทบาททายาทหมื่นล้าน EP.1-16 จบ – Prime Video
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Curtain Call ซับไทย (2022) พลิกบทบาททายาทหมื่นล้าน EP.1-16 จบ – Prime Video
ประเภท : ดราม่า | โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 31 ตุลาคม 2022
กำกับโดย : ยุนซังโฮ
นักแสดงนำ : คังฮานึล,ฮาจีวอน และ โก ดู-ชิม

 Curtain Call ซับไทย (2022) เตรียมพบกับซีรี่ย์เรื่องใหม่ของค่ายซีรี่ย์ชื่อดังอย่าง Prime Video TH วันนี้ได้เปิดตัวซีรี่ย์โรแมนติก ดราม่า ที่ส่งตรงอย่างเกาหลีอย่าง “Curtain Cal” หรืออีกชื่อหนึ่งว่า Trees Die on Their Feet เป็นผลงานการกำกับชิ้นใหม่ของ “ยุนซังโฮ” ผู้กำกับชื่อดังจากซีรี่ย์ (River Where The Moon Rise) ครั้งนี้เขามาพร้อมกับ “โจซังกอล” ผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่อง (Midnight Runners) โดยพล็อตหลักของเรื่อง จะเป็นเรื่องราวของชาวเกาหลีเหนือ ที่แปรพักตร์มาอยู่อาศัยอยู่ในเกาหลีใต้อย่างเป็นทางการ

ดูซีรี่ย์ Curtain Call (2022)

เธอนั้นยอมตัดขาดจากครอบครัวของเธอเพื่อมาสร้างอนาคตที่เกาหลีใต้ ในปัจจุบันนี้เธอกลายเป็นหญิงชราที่ประสบผลสำเร็จแต่ทว่าเธอนั้นได้ป่วยเป็นโรคอย่างรุ่นแรง สำหรับนักแสดงนำของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่ คังฮานึล,ฮาจีวอน และ โก ดู-ชิม ซึ่งจะเป็นตัวละครหลักของเรื่อง และยังมีคนอื่นๆอีกมากมาย ที่รอให้คุณเข้าไปรับชมในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ ซึ่งการดำเนินเรื่องจะเล่าผ่านทั้ง 16 ตอนจนไปถึง 20 ธันวาคม 2565 ห้ามพลาดกับซีรี่ย์ดีๆแบบนี้ 

Curtain Call ซับไทย

เรื่องย่อ “Curtain Call 2022”

เป็นเรื่องราวของหญิงชราที่มีชื่อว่า “จากึมซุน” (รับบทโดย โกดูชิม) เธอเป็นหญิงชรา ชาวเกาหลีเหนือ ที่แปรพักตร์มาอยู่อาศัยอยู่ในเกาหลีใต้อย่างเป็นทางการ เธอนั้นยอมตัดขาดจากครอบครัวของเธอเพื่อมาสร้างอนาคตที่เกาหลีใต้ ตอนนี้เธอได้เป็นผู้ก่อตั้งโรงแรม Hotel Paradise ซึ่งเป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงจนทำให้เธอนั้นเป็นผู้นำในตลาด เหตุผลที่เธอย้ายมาอยู่ที่เกาหลีใต้ ก็เพราะว่ายอมพรากจากสามี

เพื่อพาลุกหลบหนีสงครามในช่วงทศวรรษปี 1930  แต่ตอนนี้เธอกำลังป่วยหนักจึงตอ้งการที่จะทำความ ปรารถนาเป็นครั้งสุดท้าย แต่ทว่าหลานชายของเธออย่าง “ยูแจฮอน” (รับบทโดย คังฮานึล) เขาเป็นผู้ชายที่มองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ ถึงเขาจะเป็นเด็กกำพร้าแต่ความคิดและทักษะการใช้ชีวิตของเขานั้น สามารถทำให้ตัวเองมีความสุขต่างจากคนอื่นๆ “ยูแจฮอน” เขามีความฝันอยากจะเป็นนักแสดงมืออาชีพ

 Curtain Call ซับไทย (2022)

แต่ทว่าถูกจ้างให้มาเป็นหลานชายของ “จากึมซุน” เพราะตอนนี้ “จากึมซุน” อายุมากแล้วเขานั้นจำหน้าหลานไม่ได้ “ยูแจฮอน” ถูกจ้างมาเพื่อทำให้ความปรารถนาสุดท้ายก่อนตายของ “จากึมซุน” แต่การปรากฎตัวของเขาก็ไม่ทำให้หญิงชราแปลกใจเลย แถมเขายังเป็นความสุขของเธออีกด้วย อยู่มาวันหนึ่ง “ยูแจฮอน” ได้ตกหลุมรัก “พัคเซยอน” (รับบทโดย ฮาจีวอน) หญิงสาวที่สวยและมีเสน่ห์ หากรู้ไหมว่าที่แท้แล้วเธอคือหลานสาวแท้ๆของ “จากึมซุน” และเธอเป็นคนเดียวที่จะสามารถสืบทอดธุกิจโดยชอบธรรมของ “จากึมซุน” เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรอรับชมได้ที่ cinemas1.com 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง