กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Cult of Chucky (2017) แก๊งค์ตุ๊กตานรก สับไม่เหลือซาก เต็มเรื่อง

ดูหนัง Cult of Chucky (2017) แก๊งค์ตุ๊กตานรก สับไม่เหลือซาก เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Cult of Chucky (2017) แก๊งค์ตุ๊กตานรก สับไม่เหลือซาก เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Cult of Chucky

ดูหนัง Cult of Chucky (2017)

ดูหนัง Cult of Chucky (2017) แก๊งค์ตุ๊กตานรก สับไม่เหลือซาก เรื่องย่อ:Cult of Chucky (2017) แก๊งค์ตุ๊กตานรก สับไม่เหลือซาก  หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่พูดเรื่องราวเกียวกับ "ชัคกี้" เป็นตุ๊กตากู๊ดบายและในตอนนี้เขาได้กลับมาด้วยความสำเร็จ และทำให้ตัวเองเป็นหนังสยองขวัญอย่างเต็มตัว และภาคก่อน

หน้านั้นได้ตอนตอนสุดท้าย ด้วยการกล่าวถึงตัวละครลับอย่าง "แอนดี้ "(นำแสดงโดย Alex Vincent) เป็นเด็กคนแรกที่รู้จักกับ "ชัคกี้"เขานั้นต้องหลบหนีให้ไกลที่สุดเพราะ"ชัคกี้"ได้ตามไล่ล่าสลับวิญญาณจนมาถึงภาคที่สาม ส่วนมากนักแสดงและตัวละครเป็นคนเดียวกันที่รอมาถึง23ปีตั้งแต่Child's Play 3 (1991)

และเขานั้นได้แสดงเป็นภาคสุดท้าย คือการปรากฏตัวที่ทำให้แฟนของเดนเสียชีวิตนั้นเป็นที่ถูกใจอย่างมาก "Don Mancini "เป็นผู้เขียนบทละครเรื่องนี้ตั้งแต่ภาคแรกให้ผู้รับชมบรรยายเป็นมากกว่าตุ๊กตาวิญญาณนักฆ่าโรคจิต แต่ล้มเหลวใน Seed of Chucky ถึงแม้จะล้มเหลวไม่เป็นท่าแต่ก็ทำให้ถูกใจคนดูเป็นอย่าง

มากเพราะไม่มีใครสร้างหนังเกี่ยวกับตุ๊กตาพลาสติกทำให้ดูมีชีวิตชีวาจนกลายเป็นครอบครัวสายโหดเลยก็ว่าได้ เรื่องราวนี้ถึงจะโหดหรือแหวกแนวขนาดไหนก็ไม่สามารถกู้หน้าตุ๊กตาที่เสียโฉมไปแล้วกลับมาได้ จนทำให้ดีกว่าภาคก่อนๆที่เข้มข้นและตอบสนองความอยากดูของแฟนคลับของเรื่องนี้ต้องย้อนกลับไป

เก็บรายละเอียดเก่าๆเสมือนการสร้างจักรวาลมันทำให้เราได้ทิ้ง "Easter egg" เเละเซอร์ไพรส์ให้เชื่อมโยงกัน  ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Cult of Chucky (2017) แก๊งค์ตุ๊กตานรก เต็มเรื่อง ชนโรง ฟรี ที่ cinemas1.com  ภาพชัดสุด Full HD 4K และยังมีหนังเรื่องอื่นๆ ...

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1