กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Crush (2022) HD ซับไทย

ดูหนัง Crush (2022) HD ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Crush (2022) HD ซับไทย
ประเภท : ตลก คอมเมดี้ โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 29 เมษายน 2022
กำกับโดย : Sammi Cohen
นักแสดงนำ : โรวัน แบลนชาร์ด,เอาลี คราวัลโญ่,อิซาเบลลา เฟอร์ไรร่า

Crush (2022) HD ซับไทย สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ของทางค่าย Hulu อย่าง “Crush (2022)” เป็นภาพยนตร์แนว ตลก คอมเมดี้ โรแมนติก ที่กำกับโดย “Sammi Cohen” ผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรง ที่กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องแรก และเขียนบทโดย “Kirsten King” และ “Casey Rackham”

Crush (2022)

ที่จะมาเล่าเรื่องถึง เด็กสาววัยรุ่นที่เข้าร่วมทีมแทร็กระดับไฮสคูลเพื่อใกล้ชิดกับคนที่เธอชอบมากขึ้น แต่กลับพบว่าเธอเข้าใกล้เพื่อนร่วมทีมอีกคนมากขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงนำโดย โรวัน แบลนชาร์ด,เอาลี คราวัลโญ่,อิซาเบลลา เฟอร์ไรร่า “Crush (2022)”ออกฉายวันแรกเมื่อวันที่ 29 เมษายน 2022 เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่สามารถสร้างเสียงหัวเราะ พร้อมกับฉากโรแมนติดฮ่าๆลุยของพวกเขา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อ ด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

Crushซับไทย

เรื่องย่อ Crush (2022)

เริ่มต้นกันที่ “Paige Evans” เธอนั้นเป็นนักเรียนของ Miller High School ที่มีความชื่นชอบในศิลปะ และเธอมีความหวังว่าจะได้เรียนหลักสูตรภาคฤดูร้อนที่ CalArts ที่นั้นเป็นโรงเรียนในฝันของเธอ และเธอมีความพยายามมากๆที่จะอธิบายช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดของเธอ “Paige Evans” ได้แอบชอบ  “Gabby Campos” มานานมากแล้ว เรื่องที่ซับซ้อนยิ่งขึ้นไปอีกคือ “Gabby Campos” ศิลปินนิรนามที่ทำลายโรงเรียนด้วยกราฟฟิตี้แบบ เล่นสำนวน “Paige Evans” จากนั้นทำให้เธอตกเป็นผู้ต้องผู้สงสัยอย่างกว้างขวางจากนักเรียนและผู้บริหารโรงเรียนว่าเป็นผู้ร้ายเนื่องจากความสนใจในงานศิลปะของเธอ หลังจากนั้นเพื่อให้เธอไม่ถูกไล่ออกจากโรงเรียน เธอต้องหาวิธีร่วมทีมแทร็กในขณะที่ค้นหาว่าใครคือ“Gabby Campos” ตัวจริง

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1