ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ รักอีกครั้งก็ยังเป็นเธอ (2021) พากย์ไทย EP.1-24 ครบทุกตอน

ดูซีรี่ย์ รักอีกครั้งก็ยังเป็นเธอ (2021) พากย์ไทย EP.1-24 ครบทุกตอน
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ รักอีกครั้งก็ยังเป็นเธอ (2021) พากย์ไทย EP.1-24 ครบทุกตอน
ประเภท : ดรามม่า โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : Yu Cui Hua
นักแสดงนำ : หลินเยี่ยนจวิ้น, ว่านเผิง, หลี่เจียฮ่าว

ซีรีส์เรื่อง “รักอีกครั้งก็ยังเป็นเธอ (พากย์ไทย)” บอกเล่าถึงรุ่นพี่ในมหาวิทยาลัยที่ฝันอยากจะเป็นผู้ประกาศข่าว ที่เธอได้ทำทำงานเป็นผู้ช่วยสถานีวิทยุ และชอบนักแต่งเพลงลึกลับที่ชื่อ “ยี่จิน” โดยที่เธอตกหลุมรักเขาตั้งแต่แรกเห็น และได้เจอกับ “ซูเหนียนฉิน” ที่ตอนหลังรู้ว่าเป็นผู้พิการทางสายตา โดยที่ทั้ง 2 ได้อยู่ใกล้กันจรนำไปสู่ความสัมพันธ์ที่คาดไม่ถึง แต่แล้วทั้งคู่ก็ต้องตกอย๔ในสงครามที่มีทั้งความสุข และความกลัวการสูญเสีย มีความกดดันเข้ามาเป็นระยะจนท้ายที่สุดก็เลิกกัน 3 ปีต่อมาทั้ง 2 ไปตามเส้นทางของตัวเองและได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง สุดท้ายแล้วจะดำเนินไปอย่างไรก็ต้องติดตามกันห้ามพลาด

โอ้! มาสเตอร์ พากย์ไทย

“รักอีกครั้งก็ยังเป็นเธอ (พากย์ไทย)” เป็นซีรีส์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า ที่มีการดำเนินเรื่องไม่เร็วหรือช้าเกินไป ไม่ได้ยืดเยื้อจนทำให้รำคาญ เบื่อ มีการตัดสลับไปหาอดีตที่ทำออกมาได้ดีเข้าใจตัวละครมากขึ้น ด้านโปรดักชั่นมีความอลังการทั้งงานภาพที่ออกโทนอบอุ่น มุมกล้อง การตัดต่อถ่ายทอดได้ดี สบายตา เครื่องแต่งกายสวยงามบ่งบอกเอกลักษณ์ความเป็นตัวละคร ฐานะ อาชีพการทำงานได้ดี มีเพลงประกอบที่ไพเราะชวนให้อยากดูต่อเนื่อง โลเคชั่นสถานที่ต่าง ๆ สวยงามมาก ด้านนักแสดงแต่ละคนฝีมือไม่ธรรมดาต่างสื่อสารอารมณ์ ความต้องการต่าง ๆ ได้ดี

อารมณ์ดราม่าก็เรื่อย ๆ ไม่หนักหน่วงใครไม่ชอบแบบหนัก ๆ เรื่องนี้ตอบโจทย์มาก หรือจะฉากโรแมนติกก็เคมีฟินจิกหมอนทั้งพระเอกนางเอก นำทีมโดย Evan lin, Wan Peng, Zhao Xin, Li Jai Qi, Mei Yi Chen, Niu Yu Kun, Li kia hao ฯลฯ เรื่องนี้ได้ผู้กำกับและผู้เขียนบทที่ใส่ใจทุกรายละเอียด รังสรรค์กันสุดฝีมือ แถมมีพากษ์ไทยให้เราได้เข้าใจเรื่องราวง่ายมากขึ้นด้วย ใครที่ชื่นชอบซีรีส์จีนแบบครบรสที่ไม่ได้ดราม่าหนัก มีความโรแมนติกเป็นระยะ มีปม มีแง่คิดให้ได้นำไปปรับใช้ด้วย เรื่องนี้เป็นอีกแนวทีไม่ดูแล้วจะเสียใจ

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X