ดูหนัง Cruella ครูเอลล่า (2021) Disney

ดูหนัง Cruella ครูเอลล่า (2021) Disney
ชื่อหนัง : ดูหนัง Cruella ครูเอลล่า (2021) Disney
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Cruella

ดูหนัง Cruella ครูเอลล่า (2021) Disney หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ติดตามการ์ตูนจาก Disney เรื่อง 101 ดัลเมเชี่ยนต้องไม่พลาดกับภาพยนตร์ที่น่าสนุกอย่าง Cruella ครูเอลล่า (2021) Disney ไปได้ เพราะนี่จะเป็นการเล่าเรื่องการกำเนิดตัวร้ายที่ใคร ๆ ต่างต้องจดจำ ล่าสุดสามารถรับชมได้ผ่านช่องทางออนไลน์แล้ว กับความยาวเฉลี่ย 134 นาที โดยเรื่องย่อนั้นบอกเล่าถึงเด็กสาวที่เกิดมาพร้อมสีผมสุดแปลกอย่าง เอสเตลล่า ที่มีทั้งสีดำและสีขาว

เธออาศัยอยู่กับแม่ที่ชื่อแคทเธอรีนผู้ซึ่งกังวลเรื่องสีผมอันโดดเด่นของลูกสาว จึงพยายามสั่งให้เธอทำตัวธรรมดาเข้าไว้ แต่เอสเตลล่าไม่สนทำตัวเป็นเด็กหญิงหัวขบถในโรงเรียน จนเธอและแม่ต้องย้ายที่อยู่ไปลอนดอน แต่ระหว่างที่เดินทางอยู่นั้น แม่ได้เจอกับปราสาทที่จัดงานเลี้ยงหรูของเคานท์บอรอนเนส ทว่าเอสเตลล่าได้กระทำความผิดพลาดบางอย่าง (ต้องติดตาม)

จนแม่ของเธอเสียชีวิต กลายเป็นเด็กกำพร้าที่มีสุนัขคู่ใจไปได้ไปกันอย่างบัดดี้ กระทั่งไปเจอกับแจสเปอร์ และฮอเรสเด็กชายหัวขโมย ชีวิตของเธอจึงเปลี่ยนแปลงไป วันหนึ่งเธอได้เข้าสู่แวดวงแฟชั่น จากจุดเด่นสีผมที่เข้าตาบารอนเนสอย่างไม่น่าเชื่อ แต่แล้วเธอกลับพบความจริงบางอย่างที่ทำเอาอึ้งขั้นสุด จนต้องตัดสินใจค้นหาความจริงเรื่องการตายของแม่ ซึ่งนี่ก็ถือเป็นการสร้างตัวตนใหม่ในฐานะครูเอลล่าขึ้น ผู้เป็นเจ้าแม่เก่งกาจแห่งวงการดีไซน์เนอร์ในอนาคตที่กำลังจะมาถึง ท้ายที่สุดแล้วเธอจะพบความจริงหรือไม่ อย่างไร ไปร่วมติดตามกันได้