กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ อ่านเกมฆ่า ล่าทรชน (2017) Criminal Minds Korea พากย์ไทย HD

ดูซีรี่ย์ อ่านเกมฆ่า ล่าทรชน (2017) Criminal Minds Korea พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ อ่านเกมฆ่า ล่าทรชน (2017) Criminal Minds Korea พากย์ไทย HD
ประเภท : ขั้นตอน หนังบู๊
วันที่เข้าฉาย : 28 กันยายน 2560
กำกับโดย : ยัง ยุนโฮ
นักแสดงนำ : ลี จุนกิ ซน ฮยอนจู มุนแชวอน ยูซอน ลี ซุนบิน โกยุน คิม ยองชอล
อ่านเกมฆ่า ล่าทรชน พากย์ไทย

อ่านเกมฆ่า ล่าทรชน  Criminal Minds Korea พากย์ไทย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์แนวสืบสวนสอบสวน ของผู้กำกับชื่อดังอย่าง “ยัง ยุนโฮ ลีจองฮโย” ซึ่งได้ออกฉายตั้งแต่ 28 กันยายน 2560  และ

จะกลับมาเผยแพร่อีกครั้ง ในรูปแบบของพากย์ไทย ให้ท่านได้รับชมกันอย่างสุดมันส์ ซึ่งนักแสดงของซีรี่ย์อย่าง ลี จุนกิ , ซน ฮยอน-เย อา , มุนแชวอน , ยูซอน , ลี ซุนบิน , โกยุน และ คิม ยองชอล ซึ่งได้มาแสดง

ซีรี่ย์เรื่อง Criminal Minds Korea อ่านเกมฆ่า ล่าทรชน เพราะต้นฉบับของเรื่องนี้ เป็นของอเมริกัน และบอกเลยว่าในรูปแบบของเกาหลี ก็ไม่แพ้กันเพราะเนื้อเรื่องก็ดีอยู่แล้วบวกกับนักแสดงนำอย่าง  “อีจุนกิ” ซึ่งเข้ามารับบทเป็นพระเอกของเรื่อง และ  อีซอนบิน , ซอนฮยอนจู และ คิมวอนแฮ และทำให้แฟนๆตัดสินใจไม่ยาก ที่จะเข้ามารับชมซีรี่ย์เรื่องนี้

Criminal Minds Korea พากย์ไทย

เรื่องย่อ อ่านเกมฆ่า ล่าทรชน Criminal Minds Korea พากย์ไทย

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ Criminal Minds Korea อ่านเกมฆ่า ล่าทรชน เรื่องราวได้พุ่งเป้าไปที่ กลุ่มโพรไฟล์เลอร์ในองค์กร NCI หรือที่มีชื่อเรียกเต็มๆว่า  National Criminal Investigation ซึ่งอยู่มาวันหนึ่ง เจ้า

หน้าของ  NCI  ได้จับกุมตัวผู้ก่อการร้ายได้ ซึ่งเมื่อรู้ว่าเขาคือ  FBI ของอเมริกา และในตอนนี้องค์กร NCI  กำลังตามจับคนร้ายที่รอบวางระเบิด ภายในตึก เพื่อจงใจให้ตึกนั้นถล่มทั้งตึก จากนั้นเจ้าหน้าได้ทำการ

เก็บกู้ระเบิด แค่ระหว่างการปฎิบัติหน้าที่ เกิดการตัดสายผิด ทำให้ระเบิดทำงานและระเบิดทั้งตึก ทำให้มีเจ้าหน้าที่เสียชีวิตไปจำนวนมาก  ทำให้หัวหน้าองค์ที่รอดออกมา เสียใจและผิดหวังในตัวเองมา เขาจึง

ตัดสินใจพักอ่านไปเวลานาน และเมื่อเหตุการณ์นั้นผ่านไป หัวหน้า  NCI ก็กลับมารับหน้าที่อีกครั้ง พร้อมกับการปฎิบัติหน้าที่ครั้งใหญ่ คือการตามล่า "รีปเปอร์" ฆาตกรที่ตำรวจตามตัวมานาน แต่ไม่มีใครสามารถจับเขาได้ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง