ดูหนังออนไลน์ Crazy Stupid Love (2011) โง่เซ่อบ้า เพราะว่าความรัก

ดูหนังออนไลน์ Crazy Stupid Love (2011) โง่เซ่อบ้า เพราะว่าความรัก
ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ Crazy Stupid Love (2011) โง่เซ่อบ้า เพราะว่าความรัก
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนังออนไลน์ Crazy Stupid Love

ดูหนังออนไลน์ Crazy Stupid Love (2011)

ดูหนังออนไลน์ Crazy Stupid Love (2011) โง่เซ่อบ้า เพราะว่าความรัก เรื่องย่อ : Crazy Stupid Love (2011) โง่เซ่อบ้า เพราะว่าความรัก  เป็นเรื่องราวของครอบครัวที่เริ่มไม่สงบสุขอีกต่อไปเริ่มต้นมาที "คาล " เขาเป็นพ่อบ้านที่มีนิสัยเย็นชาจนภรรยาของเขาเอง "จูลี่แอน มัวร์" ได้เเอบไปมีชู้และมีความสุขเป็น

อย่างมากจนเธอได้มาขอหย่ากับ "คาล " ได้ไปขอคำแนะนำจาก "เจค็อบ" เขาเป็นเหมือนเสือผู้หญิงที่ได้นักแสดงนำอย่าง(ไรอัน กอสลิ่ง) มารับบท และตอนที่เขาได้บทละครไปนี้ (ไรอัน กอสลิ่ง) ได้เข้าไปฟิตหุ่นมาแสดงหนังเรื่องนี้โดยเฉพาะจนมีกล้ามใหญ่และร่างกายที่กำยำมาก และในเรื่องเขารับบทเป็น "เจค็อบ" 

ผู้ที่จะมาเปลี่ยนชีวิตของ  "คาล " ให้กลับมาดูมีมีเสน่ห์ในสายตาผู้หญิงอีกครั้ง และเขาจะมาทำให้ "คาล "  มาเป็นเสือผู้หญิงแบบเขาไปอีกคนแต่"เจค็อบ"ถึงจะเป็นเสือผู้หญิงก็ตามเขายังตกหลุมรักเขากับเหยื่อหญิงสาวคนหนึ่ง ที่รับบทโดย (เอ็มมา สโตน) และเรื่องนี้มันเป็นปัญหาใหญ่มากสำหรับเขา ถึงแม้ว่า "เจค็อบ"

จะใช้คำพูดแบบไหนใช้ท่าไม้ตายก็แล้ว เธอก็ไม่ยอมที่จะเล่นกับเขา และเรื่องนี้เองที่เสือร้ายอย่าง "เจค็อบ" จะต้องเป็นคนมาขอคำแนะนำจาก  "คาล " สะเองแต่ในเรื่องยังไม่ได้มีเเค่นี้ยังมีลูกชายของ  "คาล " อีกคนที่มีชื่อว่า "รอบบี้" (รับบทโดย โจนาห์ โบโบ) เขาเป็นเด็กหนุ่มที่หลงรักพี่เลี้ยงสาวคนสวยอย่าง

"อนาลีห์ ทิปตัน" แต่เรื่องราวข่อนค้างซับซ้อนเพราะว่าพี่เลี้ยงสาวของ  "รอบบี้" ได้มาแอบชอบ"คาล " พ่อของเขาแทน และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรก็ลองติดตามชมกันเองคับ ว่ามันจะมันส์ขนาดไหน รับชมได้ในที่นี้ที่เดียว cinemas1.com ดูหนังออนไลน์ฟรี netflix พากย์ไทย เต็มเรื่อง ไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2021