กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Crazy Love พากย์ไทย (2022) EP.1-16 จบ

ดูซีรี่ย์ Crazy Love พากย์ไทย (2022) EP.1-16 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Crazy Love พากย์ไทย (2022) EP.1-16 จบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 7 มีนาคม 2565
กำกับโดย : คิมจองฮยอน
นักแสดงนำ : คิมแจอุค คริสตัล จุง ฮาจุน

Crazy Love พากย์ไทย (2022) สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์ โรแมนติก คอมเมดี้ เป็นผลงานชิ้นใหม่ของค่าย KBS2 ทีได้พระเอกรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง “คิมแจอุค” มาประกบคู่กับ “คริสตัล” เรียกได้ว่าช่วงนี้เธอเป็นนางเอกที่มาแรงแซงรุ่นพี่เลยก็ว่าได้ บอกเลยว่าซีรี่ย์ใครดูแล้วจะมองว่าเป็นความรักที่แสนสุดแปลกระหว่างประธานสถาบันกวดวิชา ที่กำลังจะโดนสั่งฆ่า และเลขาสาวของเขาที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งสมองระยะสุดท้าย สำหรับซีรี่ย์ Crazy Love หลังจากที่จบEPแรกบอกเลยว่าทำเอาคนดูสนุกและหัวเราะกันจนตาแตก

ดูซีรี่ย์ Crazy Love พากย์ไทย

แต่ทว่าครั้งนี้ทางเราจะนำมาให้ท่านได้รับชมกันแบบ พากย์ไทย บอกเลยว่าใครที่เป็นสายซีรี่ย์พากย์ไทยห้ามพลาดเด็ดขาด จากที่ได้เผยแพร่ทั้ง 16 ตอนจบไปแล้วบนจอ Disney+ ทำเอาแฟนคลับลุ้นไปตามๆกัน จากที่เรารู้อยู่แล้วว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย“คิมจองฮยอน” เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมาบอกเลยว่าสายซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ไม่ควรพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้ Crazy Love EP.1-16 จบ พากย์ไทย 

Crazy Love พากย์ไทย

เรื่องย่อ Crazy Love (2022) 

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ Crazy Love เป็นเรื่องราวของหนุ่มหล่อ “โนโกจิน”  ประธานสถาบันการศึกษาเอกชน เขานั้นเป็นคนที่เก่งและฉลาดตอนนี้เขาคว้าทั้ง ตำแหน่งติวเตอร์วิชาคณิตศาสตร์ที่ผู้คนให้ความยกย่องเขาว่าเป็นผู้ที่เก่งที่สุดในประเทศ หากรู้ไหมว่าเขานั้นมีไอคิวความรู้สูงถึง 190 จากนั้นทำให้เขากลายเป็นคนที่อายุน้อยที่ประสบความสำเร็จ ชื่อเสียงของเขาโด่งดังไปทั่วไม่ต่างจากดาราเลยก็ว่าได้ “โนโกจิน” ทำทุกอย่างเพื่อเงิน สนใจแต่เรื่องตัวเอง เป็นคนที่เจ้าระเบียบเรื่องมากจนลูกน้องของเขาต่างก็เบื่อหน่าย

Crazy Love 2022 พากย์ไทย

และนี้คือเหตุที่เขาถูกคนตามฆ่า แถมเลขาของเขายังค่อยๆลาออกไปทีละนิด เปลี่ยนเลขาเดือนละหลายครั้ง เพราะไม่มีใครที่จะทนกับเขาได้ และสำหรับเลขาคนปัจจุบันอย่าง “อีชินอา” (รับบทโดย คริสตัล) เธอได้เป็นเลขาคนแรกของ “โนโกจิน” ที่สามารถอยู่ได้นานที่สุด ถึงว่าเธอจะถึง “โนโกจิน” กดขี่แค่ไหนก็ตาม ทำอะไรก็ไม่ถูกใจไปสะทุกอย่าง แต่เธอก็อดทนเพื่อว่าเธออยากเป็นอาจารย์สอนภาษาเกาหลีในสถาบันติวเตอร์แห่งนี้ แต่ข่าวร้ายก็มาถึงเมื่อเธอตรวจพบมะเร็งสมองระยะสุดท้ายแต่ไปมาเมื่อ “โนโกจิน” ถูกตามฆ่าไม่หยุดทำให้ทั้งสองต้องมาเกี่ยวข้องกันและตกหลุมรักกันในที่สุด   

กดปุ่มเพื่อดูหนัง