ดูหนัง บ้าก็บ้ารัก Crazy About Her (2021) พากย์ไทย HD

ดูหนัง บ้าก็บ้ารัก Crazy About Her (2021) พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง บ้าก็บ้ารัก Crazy About Her (2021) พากย์ไทย HD
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง บ้าก็บ้ารัก Crazy About Her

ดูหนัง บ้าก็บ้ารัก Crazy About Her

ดูหนัง บ้าก็บ้ารัก Crazy About Her  เรื่องย่อ:บ้าก็บ้ารัก Crazy About Her  ความรักทำให้คนตาบอดยังคงเป็นวลีเด็ดที่สามารถใช้ได้กับทุกยุคสมัย อย่างเรื่อง บ้าก็บ้ารัก Crazy About Her (2021) ที่แม้จะเป็นภาพยนตร์ตลก คอมมาดี้ ดราม่าฟอร์เล็กจากประเทศสเปน แต่กลับน่าสนใจจนต้องรีบชวนคนข้าง ๆ ไปดูพร้อมกัน โดยเรื่องย่อเป็นการบอกเล่าถึงตัวละครเอกที่ชื่อ “อาดรี้” ที่หลงรักสาวแสนสวยชื่อว่า “คาร์ล่า” ในคืนเดียวที่ได้เจอกันในผับแห่งหนึ่ง ที่ก่อนหน้านี้เขา

ค่อนข้างรักสนุกแต่ไม่ผูกพันมากแต่กับ “คาร์ล่า” ไม่เหมือนคนก่อน ๆ เขาตกหลุมรักเธออย่างหนัก และสุดท้ายก็จบกันที่บนเตียงจนได้ ทว่าเมื่อเขาตื่นขึ้นมากลับกลายเป็นการบอกลาเพราะเธอหายไปอย่างรวดเร็ว ทำให้เขาแอบงง ๆ แต่เอาแต่พร่ำรักหาเธอ จนในที่สุดเขาก็ค้นพบความจริงว่า “คาร์ล่า” คือสาวที่ป่วยจิตเวช แน่นอนว่าเขาลงทุนโกหกหัวหน้าขอเข้าไปอยู่ในโรงพยาบาลบ้า เพื่อเอาข้อมูลมาเขียนทำงาน ทั้งที่จริงอยากเข้าไปขอเบอร์เธอและออกมาเฉย ๆ เรื่อง

ราวไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเสียทีเดียว เพราะเขาไปปลอมตัวเข้าไปได้ด้วยประวัติปลอมที่สร้างขึ้น เมื่อพบกับ “คาร์ล่า” เธอกลับไม่ใช่คนเดิมที่เคยเจอ แรงไปอีกเพราะเขาถูกกักตัวไว้ไม่สามารถออกมาภายนอกได้อีกตามแผนที่เตรียมเอาไว้ สุดท้ายแล้วเขาและคาร์ล่าจะลงเอยอย่างไร เธอจะกลับมาเป็นคาร์ล่าในคืนนั้นได้หรือไม่ แล้วอาดรี้จะได้ออกมาจากโรงพยาบาลบ้าหรือเปล่า? อยากรู้ต้องติดตาม