กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Crash Course in Romance ซับไทย (2023) โรแมนซ์ฉบับเร่งรัด EP.1-16 จบ Netflix

ดูซีรี่ย์ Crash Course in Romance ซับไทย (2023) โรแมนซ์ฉบับเร่งรัด EP.1-16 จบ Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Crash Course in Romance ซับไทย (2023) โรแมนซ์ฉบับเร่งรัด EP.1-16 จบ Netflix
ประเภท : โรแมนติก | คอมเมดี้ | ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 14 มกราคม2023
กำกับโดย : ยูเจวอน
นักแสดงนำ : จอนโดยอน,จองคยองโฮ

Crash Course in Romance (2023) โรแมนซ์ฉบับเร่งรัด สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ Crash Course in Romance (โรแมนซ์ฉบับเร่งรัด) เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวชุบชูใจมากกว่าสำหรับการต้อนรับต้นปี 2023 เป็นซีรี่ย์ของเน็ตฟลิกที่ล่าสุดนี้ได้เผยตัวอย่างพร้อมกับภาพโปสเตอร์ที่สดใส เป็นการเรียกน้ำย่อยจากแฟนๆคอซีรี่ย์ไปแล้วก่อนหน้านี้ สำหรับในตัวอย่างนั้นเราจะได้เห็นตัวละครหลักอย่าง “จอนโดยอน” และ “จองคยองโฮ” กำลังปะทะคารมกันแบบไม่มีใครยอมใครพร้อมกับเรื่องราวต่างๆที่จะเกิดขึ้นแบบเหฉียบพันของพวกเขาทั้งสอง บอกเลยว่าได้บทบาทและตัวละครที่มีเคมีเข้ากันดีสุดๆ และนอกจากนี้ซีรี่ย์เรื่องนี้ Crash Course in Romance (โรแมนซ์ฉบับเร่งรัด) ยังได้ขนทัพทีมผู้สร้างพร้อมกับทีมนักแสดงนำมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น 

ดูซีรี่ย์ Crash Course in Romance ซับไทย
  • ยูเจวอน ผู้กำกับของซีรี่ย์ Crash Course in Romance เขานั้นเคยมีผลงานชิ้นล่าสุดที่สามารถเรียกเสียงหัวเราะ พร้อมกับทำเอาคนดูน้ำตาซึมมาแล้วในซีรี่ย์ยอดฮิตเรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha, Hi Bye, Mama! และ Tomorrow with You 
  • ยางฮีซึง ผู้เขียนบทซีรี่ย์ Crash Course in Romance เขานั้นเคยสร้างผลงานเด็ดๆเอาไว้มากมายไม่ว่าจะเป็น Once Again, Familiar Wife, Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo และ Oh My Ghost บอกเลยว่าแต่ละเรื่องคอซีรี่ย์ย่อมรู้จักเป็นอย่างดี 
  • จองคยองโฮ นักแสดงนำของซีรี่ย์  Crash Course in Romance ผู้คนส่วนมากรู้จักเขาในบทบาทของคุณหมอ “จุนวาน” จากซีรี่ย์  Hospital Playlist และ “จุนโฮ” จากซีรีส์คุกอบอุ่น Prison Playbook รับบทเป็น เจ้าหน้าที่ทัณฑสถาน ครั้งนี้เขาจะขึ้นเป็นพระเอกอย่างเต็มตัว
  • จอนโดยอน นักแสดงนำหญิงที่ผู้คนส่วนมากรู้จักเธอในบทบาทของ “แจฮี” นักการทูตประจำกรุงปราก จากซีรี่ย์ Lovers in Prague หลังจากหายหน้าหายตาไปจากซีรี่ย์มานานเนื่องจาดรับบทภาพยนตร์แทน และซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์เรื่องแรกของเธอหลังจากที่กลับมาเล่นซีรี่ย์อีกครั้ง 
 Crash Course in Romance ซับไทย (2023)

เรื่องย่อ  Crash Course in Romance (2023) โรแมนซ์ฉบับเร่งรัด

สำหรับพล็อตหลักๆของซีรี่ย์ Crash Course in Romance (2023) โรแมนซ์ฉบับเร่งรัด เนื้อเรื่องจะเล่าเรื่องราวของหญิงสาวเจ้าของร้านอาหารเครื่องเคียงที่มีชื่อเสียงโด่งดัง แต่เธอนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างอารมร้อน มีความทะเยอทะยานสูง เชื่อมั่นในสิ่งที่ตนเองมากแต่ทว่าเธอเลือกที่จะกลับไปสอบเข้ามหาวิทยาลัย ที่มีติวเตอร์เข้ามาช่วยและจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ซูเปอร์สตาร์ของวงการศึกษาที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้ตนเองจนโด่งดังไปทั่วประเทศเกาหลี “ชเวชียอล” (รับบทโดย จองคยองโฮ) เขานั้นเป็นติวเตอร์ระดับตัวท็อปของประเทศเกาหลี เหมือนเขาเกิดมาเพื่อสิ่งนี้โดยเฉพาะ โดยทักษะความสามารถของเขานั้น 

Crash Course in Romance (2023) โรแมนซ์ฉบับเร่งรัด

เก่งในเรื่องของคณิตศาสตร์ และบวกด้วยคำพูดจาดี พร้อมกับใบหน้าที่หล่อเหลาของเขา ทำให้เขานั้นหาเงินได้มากมาย จนล่าสุดนี้ซื้อตึกในกังนัมเป็นเงินสด “ชเวชียอล” เมื่ออยู่ในช่วงที่สอน เขานั้นเป็นคนที่พูดจาเป็นมิตร อ่อนโยน และอบอุ่น และนี้เป็นบุคลิกของเขาที่นักเรียนได้เห็น แต่เมื่อเขาอยู่คนเดียวเขาจะกลายเป็นคนตรงข้ามกันทันที เป็นกังวลในทุกเรื่องห่วงแต่ว่าตนเองจะตกจากการเป็นติวเตอร์อันดับหนึ่ง เรื่องราวเล่านี้ทำให้เขากลายเป็นชายที่ ไม่แยแสใคร อ่อนไหวง่าย และอีกอย่างกินอะไรก็ไม่ถูกปากไปสะหมด จนกระทั่ง “นัมแฮงซอน” (รับบทโดย จอนโดยอน) เข้ามาในชีวิตของเขาจึงทำให้ความรู้สึกของเขาเปลี่ยนไป 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง