ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ส์ ประตูมิติปีศาจ Cracow Monster พากย์ไทย – Netflix

ดูซีรี่ส์ ประตูมิติปีศาจ Cracow Monster พากย์ไทย – Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ส์ ประตูมิติปีศาจ Cracow Monster พากย์ไทย – Netflix
ประเภท : แฟนตาซี ,ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 18/03/2022
กำกับโดย : Netflix
นักแสดงนำ : บาร์บารา ลิเบเรก,สตัล ลินอฟสกี,อันด์เซจ์ เฮรา,

ดูซีรี่ส์ ประตูมิติปีศาจ Cracow Monster (พากย์ไทย) เชื่อว่าคงมีคนจำนวนไม่น้อยที่กำลังรอคอยภาพยนตร์แนวลี้ลับ แฟนตาซี มีความเชื่อเรื่องพิธีกรรมมาเกี่ยวข้อง ลองไปดูภาพยนตร์จากสัญชาติโปแลนด์กันบ้างอย่าง “ประตูมิติปีศาจ Cracow Monster” (พากย์ไทย) ที่มีฉายผ่านทาง Netflix ซึ่งหากใครอยากศึกษาเรื่องย่อ และสิ่งที่ต้องรู้ก่อนรับชม เราไม่รอช้าจัดมาให้เต็ม ๆ ในบทความนี้เรียบร้อย

ดูซีรี่ส์ ประตูมิติปีศาจ

เรื่องย่อภาพยนตร์ประตูมิติปีศาจ Cracow Monster

สำหรับเรื่องราวของภาพยนตร์ “ประตูมิติปีศาจ Cracow Monster” เกี่ยวข้องกับหญิงสาวที่มีอดีตคอยหลอกหลอนอยู่ตลอด เป็นภาพที่เธอไม่อยากจดจำแต่ก็ผุดขึ้นมาได้ทุกเมื่อ แล้วด้วยความที่เธอต้องการหลุดพ้นจากความหลอนเหล่านี้จึงได้ร่วมทีมกับศาสตราจารย์ที่มีความลึกลับ รวมถึงกลุ่มนักเรียนที่มีแต่คนเก่ง ๆ อัจฉริยะทั้งนั้น และทุกคนก็พากันไปสืบหาความจริงจากสิ่งเหนือธรรมชาติ

ท้ายที่สุดก็พบว่ามีบางสิ่งกำลังตามล่าเขาอยู่ และกำลังจะเข้ามาทำร้ายเร็วขึ้น ๆ พวกเขาจึงต้องทำพิธีกรรมเพื่อต่อสู้กับเหล่าปีศาจร้ายที่กำลังเข้ามาหา สุดท้ายจะเป็นอย่างไร จะสามารถจัดการปีศาจได้หรือไม่ อย่าช้าดูได้ทาง Netflix และออนไลน์วันศุกร์ที่ 18 มี.ค. 2565

ประตูมิติปีศาจ Cracow Monster

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนดูภาพยนตร์ประตูมิติปีศาจ Cracow Monster

  1. ภาพยนตร์จัดอยู่ในสัญชาติโปแลนด์ ที่มีความแฟนตาซี สยองขวัญ บอกรางร้าย น่ากลัวขนลุก ระทึกใจ 
  2. ภาพยนตร์ได้ผู้สร้าง อย่าง โอลก้า ไคดาส และคาเซีย อดามิก ที่ทำเอาเราขนหัวลุกเป็นแถว ๆ โดยเฉพาะบางฉากที่ภาพยนตร์ถ่ายไม่ได้
  3. ภาพยนตร์ได้นักแสดงมากความสามารถหลายคนเลย โดยที่การสื่อสารอารมณ์ออกมาได้ดีมาก ทำเอาเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ด้วยเลยจริง ๆ ไม่ว่าจะ อันด์เซจ์ เฮรา, บาร์บารา ลิเบเรก, อันนา พาลีกา, สตัค ลินอฟาสกี, มาเตอุชซ์ กูร์สกี, คายา คาน, มัลกอร์ซาตา กอรอล, สตานิสวอฟ ซิฟคา, ดาเนียล นามิออต, มัลกอร์ซาตา เบลา – พัฟลิคอฟสกา และอื่น ๆ
  4. ภาพยนตร์จัดอยู่ในระดับความเหมาะสม 18+ มีเรื่องภาพอนาจาร เรื่องเพศ การใช้สารเสพติด ความรุนแรงทางเพศ การใช้ภาษาที่ไม่เหมาะสม ทำร้ายตัวเอง การฆ่าตัวตาย จึงเหมาะกับผู้ที่มีอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไป
  5. การดำเนินเรื่องค่อนข้างช้า และมีการตัดสลับไปมา บางทีก็เกิดความสับสน แต่ไม่ได้มากมายขนาดนั้น หลัง ๆ ค่อนข้างเร็วขึ้นไม่น่าเบื่อ เรื่องความสยองให้อันดับต้น ๆ ไปเลย 
  6. ภาพยนตร์มีการพากย์เสียงภาษาไทยให้เราได้เข้าใจการพูดคุยของตัวละครเองมากขึ้น หรือถ้าใครอยากกลับไปฟังสำเนียงนักแสดง แล้วอ่านซับไทยเอาก็ได้อีกเช่นกัน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าภาพยนตร์ “ประตูมิติปีศาจ Cracow Monster” มีความน่าสนใจตั้งแต่เปิดเรื่องแล้ว และยิ่งดำเนินเรื่องไปเรื่อย ๆ ก็ยิ่งเข้มข้นมากขึ้น ซึ่งอยากให้คนที่สนใจในแนวแบบนี้ได้ลองดูกันอีกสักเรื่อง เชื่อว่าจะชื่นชอบและอยากแนะนำบอกต่ออย่างที่สุด ย้ำอีกครั้งฉายครั้งแรกวันศุกร์ที่ 18 มี.ค. 2565 ผ่านทาง ดูหนัง Netflix และดูหนังออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
X
X
X