ดูหนัง ภาพหวาด Cracked (2022) HD เต็มเรื่อง Netflix

ดูหนัง ภาพหวาด Cracked (2022) HD เต็มเรื่อง Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง ภาพหวาด Cracked (2022) HD เต็มเรื่อง Netflix
ประเภท : สยองขวัญ ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 30มิถุนายน 2565
กำกับโดย : ท็อป-สุรพงษ์ เพลินแสง
นักแสดงนำ : นิชคุณ หรเวชกุล,ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช,สุรพงษ์ เพลินแสง,ณฐัชา เจสสิก้า พาโดวัน ,ไบรอน บิชอฟ,ภัสลักษณ์ ศุภสิริไพศาล,สหจักร บุญธนกิจ และ กุณกนิช คุ้มครอง

ภาพหวาด Cracked (2022) เต็มเรื่อง Netflix สำหรับหนังสยองขวัญ ระทึกขวัญของไทย - เกาหลีได้จับมือกันสร้างภาพยนตร์เรื่องใหม่อย่าง “Cracked ภาพหวาด” เป็นภาพยนตร์ปี 2022 ที่สร้างเสร็จได้ไม่นาน เป็นผลงานการกำกับของ “ท็อป-สุรพงษ์ เพลินแสง” ผู้กำกับหนังไทย ที่มากประสบการณ์จากงานโฆษณามาหลายปี ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่คนไทยส่วนใหญ่ให้ความสนใจ ที่มีเนื้อหาที่ค่อนข้างซับซ้อนตั้งแต่ทีแรก พร้อมกับบรรยากาศสถานที่ถ่ายทำที่ชวนขนลุก บอกเลยว่าหนังลึกลับเรื่องนี้น่าชื่นชม อีกอย่างในเรื่องของจังหวะดนตรี ทำเอาใครหลายๆคนสะดุ้งไปตามๆกัน

ภาพหวาด เต็มเรื่อง

ก็ถือว่ามีความกระตุกขวัญปนมาพอสมควร ส่วนนักแสดงนำไทยวัยรุ่นชายหญิงได้แก่ นิชคุณ หรเวชกุลชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช,สุรพงษ์ เพลินแสง,ณฐัชา เจสสิก้า พาโดวัน,ไบรอน บิชอฟ,ภัสลักษณ์ ศุภสิริไพศาล,สหจักร บุญธนกิจ และ กุณกนิช คุ้มครอง “Cracked ภาพหวาด” จะทำการเข้าฉายภายในวันที่ 30มิถุนายน 2565 ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix บอกเลยว่าส่งท้ายเดือนมิถุนายนได้ดีเลยทีเดียว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อได้ต่อที่ด้านล่าง

 Cracked เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Cracked ภาพหวาด

สำหรับเนื้อเรื่องของ  “Cracked ภาพหวาด” เป็นเรื่องราวของคุณแม่ลูกติดอย่าง “รุจา” รับบทโดย แพต-ชญานิษฐ์ ที่กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิต  เพราะว่าลูกสาวของเธออย่าง “เรเชล” รับบทโดย นีน่า-ณัฐชา เจสสิก้า พาโดวัน ได้ป่วยเป็นโรคลูกตาเสื่อมสภาพ ทำให้เธอชอบอาเจียนบ่อยๆและสุดท้ายก็ตาบอด จากนั้นหมอจึงบอกว่าพอจะมีวิธีรักษา แต่การรักษาต้องใช้เงินจำนวนมาก  “รุจา” ผู้เป็นแม่ก็จนปัญหาที่จะหาเงินมารักษาลูกแต่อย่างไรก็ตามเมื่อ “วิชัย” รับบทโดย ปู-สหจักร บุญธนกิจ ซึ่งเป็นเพื่อนรักของพ่อ “รุจา” กับมาแจ้งข่าวร้ายบอกว่า  “ปกรณ์” รับบทโดย ไบรอน บิชอฟ ได้ตายไปแล้ว 

ภาพหวาด Netflix

จากนั้นจึงทำให้แม่ลูกต้องรีบเดินทางกับประเทศไทย เพื่อต้องหาเงินโดยการจัดการซ่อมแซมภาพวาด  Portrait of a beauty และนำไปขายให้มหาเศษฐีคนหนึ่ง เพื่อที่จะหาเงินมารักษาลูกสาวคนเดียว เมื่อทั้งสองได้เดินทางกับบ้านที่อยูาในป่าลึก ที่มีความทรงจำเลวร้ายมากมาย และทำให้ “รุจา”  ไม่อยากจดจำพอมาถึงเธอได้พบกับ “ทิม” รับบทโดย นิชคุณ หรเวชกุล เขานั้นเป็นนักศิลปินหนุ่มนักซ่อมภาพ ที่ซ่อมแซมรอยร้าวที่ปรากฏอยู่บนภาพวาด จากนั้นพวกเขาพยายามที่จะแก้ไขมัน  แต่พวกเขารู้สึกว่าในภาพนี้มีอำนาจลึกลับบางอย่างก็เริ่มคุกคามมากขึ้นเรื่อยๆ