ดูหนัง เคาท์ดาวน์ Countdown (2012) ภาพHD

ดูหนัง เคาท์ดาวน์ Countdown (2012) ภาพHD
ชื่อหนัง : ดูหนัง เคาท์ดาวน์ Countdown (2012) ภาพHD
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง เคาท์ดาวน์

ดูหนัง เคาท์ดาวน์ Countdown

ดูหนัง เคาท์ดาวน์ Countdown  เรื่องย่อ:เคาท์ดาวน์ Countdown  เป็นเรื่องราวของวัยรุ่นไทยในนิวยอร์ก 3 คน พวกเขาได้พักอยู่ห้องเดียวกัน " แจ็ค " ( รับบทโดยพีช-พชร ) เขาคือหนุ่มไฮโซที่โกหกพ่อแม่ว่าจะมาเรียนต่อ แต่กับใช้เงินไปเที่ยวเล่นเพื่อที่ตัวเอ่งจะได้ดูดีในสายตาคนอื่น เป็นคนไทยที่ไกลบ้านมาหลายปี สวมวิญญาณนิวยอร์ก ทำตามใจตัวเองและเห็นทุกอย่างเป็นเรื่องสนุกตลอดเวลา

มาถึงสาวเปรี้ยวหัวสูงของเรา " แพม "( รับบทโดยพีค-ภัทรศยา ) เธอชอบใช้ของหรู และชอบเอาแต่ใจตัวเอง รักสัตว์ ปากเก่งแต่ข้างในอ่อนแอและขาดความรัก มาถึง " บี " (รับบทโดยเต้ย-จรินทร์พร) เธอคือแฟนสาวของ "แจ็ค"เธอมาใช้ชีวิตที่นิวยอร์ก 6 เดือนแล้ว เธอมีความมั่นใจในตัวเองสูง และเป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยแสดงออกอะไร แต่เธอไม่เคยบอกใครว่าเธอมาที่นิวยอร์กเพราะอะไรและทั้ง 3 คน ก็ได้เริ่มจัดปาร์ตี้

กันในคืนวันส่งท้ายวันสิ้นปี " แจ็ค " เขาได้โทรเรียก " เฮซุส " ชายฝรั่งแปลกหน้าเขาเป็นลีลเลอร์ส่งยาลายใหญ่ ให้มาส่งยาให้เขาที่ห้อง เพื่อที่พวกเขาจะได้เสพยาอย่างมีความสุข ทั้ง 3 คนไม่รู้เลยว่า" เฮซุส "นั้นเป็นใครกันแน่ แต่การที่" เฮซุส "มาที่ห้องของเขานั้นจะเป็นการเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาตลอดการ