ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Copycat Killer (2023) ฆ่าเลียนแบบ พากย์ไทย EP.1-10 จบ Netflix

ดูซีรี่ย์ Copycat Killer (2023) ฆ่าเลียนแบบ พากย์ไทย EP.1-10 จบ Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Copycat Killer (2023) ฆ่าเลียนแบบ พากย์ไทย EP.1-10 จบ Netflix
ประเภท : ลึกลับอาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 31 มีนาคม2023
กำกับโดย : มิยูกิ มิยาเบะ
นักแสดงนำ : Light the Night , White Ant , A Touch of Green , Wake Up และThe Ghost Bride

เรื่องย่อ Copycat Killer (2023) ฆ่าเลียนแบบ พากย์ไทย

สำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่ที่ส่งตรงจากใต้หวัน บอกเลยว่าไม่ธรรดาจริงๆ เป็นซีรี่ย์แนว ลึกลับอาชญากรรม ที่จะเข้าฉายทาง Netflix ภายในวันที่ 31 มีนาคม เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายลึกลับอาชญากรรม ที่ถูกดขียนขึ้นโดยปลายทางปากของ “มิยูกิ มิยาเบะ” นักเขียนชาวญี่ปุ่นโดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวที่ได้เกิดขึ้นในยุค 90 ของไทเปในช่วงนั้นได้มีการก่อคดีร้ายแรงขึ้น ด้วยฝีมือของฆาตกรต่อเนื่องและคดีนี้ได้กลายเป็นคดีฆาตกรรมต่อเนื่องในไต้หวัน แต่อย่างไรก็ตามฆาตกรคนนี้เป็นคนที่มีความรู้รอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นทางสื่อ และความคิดที่สร้างสรรค์ มันได้ทำให้การฆาตกรรมที่น่าสยดสยอง มาเป็นเเค่เพียงคดีที่เกิดขึ้นได้ง่ายๆ จากนั้นเมื่อคดีนี้ยังไม่สามารถูกปิดได้

ดูซีรี่ย์ Copycat Killer (2023) พากย์ไทย

ทำให้ประชาชนต่างก็หวาดกลัว รวมไปถึงการทำข่าวอื้อฉาวว่า เจ้าหน้าที่ไม่มีฝีมือด้วยเหตุนี้เป็นเหตุให้ “อู๋ คังเหริน” ตัวเอกของเรื่องให้คำสัญญาว่า เขาจะต้องไขคดีนี้ให้ได้แต่อย่างไรก็ตาม ฆาตกรคนนี้เริ่มเจาะลึกเข้าไปใน สื่อเกี่ยวกับการฆาตกรรมของเขา พร้อมกับพุ่งเป้าไปที่เหยื่อรายใหม่ ที่เน้นไปที่เจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างเลือดเย็น และทำให้ตำรวจที่ต้องการจะต่อกรกับเขา กลายเป็นแค่เพียงหุ่นเชิด พลิกคดี สู่เวทีระดับประเทศ บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้นอกจากจะเป็นซีรี่ย์ที่เน้นไปทางสืบสวน แต่ยังมีในเรื่องของการเมืองเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยบอกเลยว่ามันส์เข้มข้นแน่นอน รายละเอียดเพิ่มเติมของซีรี่ย์จะมีอะไรบ้างอ่านต่อได้ที่ด้านล่าง

ฆ่าเลียนแบบ พากย์ไทย

Copycat Killer ฆ่าเลียนแบบ (2023)สำหรับสิ่งที่คุณต้องรู้เมื่อดูซีรี่ย์ “Copycat Killer ฆ่าเลียนแบบ”  เป็นซีรี่ย์แนว ฆาตกรต่อเนื่องของไต้หวัน ที่ได้นำเอาในรูปแบบของนักฆ่าเลียนแบบมาผสมผสานในซีรี่ย์เอเชีย บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้กลายเป็นซีรี่ย์ที่มีความโดดเด่น บอกเลยว่าหลายๆเรื่องที่ได้ดูมาก็ไม่เท่าเรื่องนี้“Copycat Killer ฆ่าเลียนแบบ” บอกเลยว่าเนื้อเรื่องมีความน่าสนใจมากอีกเรื่องหนึ่ง ซีรี่ย์เรื่องนี้ไม่ได้เพียงแค่แสดงให้เราได้เห็นถึงการฆาตกรรมแบบซีรี่ย์เรื่องอื่นๆ แต่ยังแสดงให้เราได้เห็นว่าผู้เขียนบทจะเน้นไปในเรื่องของการเมืองที่ย้ำแย่ และมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ชม สำหรับนักแสดงนำของเรื่องได้แก่ Light the Night , White Ant , A Touch of Green , Wake Up และThe Ghost Bride พร้อมกับคนอื่นๆอีกมากมายที่รอให้เราไปลุ้นกัน 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X