ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง คุณครูฮะ พวกผมเป็นซอมบี้ (2015) Cooties พากย์ไทย HD

ดูหนัง คุณครูฮะ พวกผมเป็นซอมบี้ (2015) Cooties พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง คุณครูฮะ พวกผมเป็นซอมบี้ (2015) Cooties พากย์ไทย HD
ประเภท : ตลกสยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 18 กันยายน พ.ศ. 2558
กำกับโดย : Jonathan Milott Cary Murnion
นักแสดงนำ : เอลียาห์ วูด Rainn Wilson Alison Pill แจ็ค แม็คเบรเยอร์ Leigh Wannell นาซิมเปราด เอียน เบรนแนน จอร์จ การ์เซีย

ดูหนัง คุณครูฮะ พวกผมเป็นซอมบี้ (2015) Cooties พากย์ไทย HD  สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แนวตลกสยองขวัญ ของอเมริกันปี 2014 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์ ซอมบี้บุกโรงเรียน แต่ไม่ใช่ใครที่ไหนนั้นก็คือ นักเรียนของพวกเขานั้นเอ่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ นำแสดงโดย  Elijah Wood , Alison Pill , Rainn Wilson , Jack McBrayer , Whannell, Nasim Pedrad , Brennan และ Jorge Garcia ได้ออกฉายตั้งแต่วันที่  18 กันยายน พ.ศ. 2558 เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น อ่านต่อได้ในเรื่องย่อเลย 

ดูหนัง คุณครูฮะ พวกผมเป็นซอมบี้ พากย์ไทย

เรื่องย่อ :Cooties (2015) "คุณครูฮะ พวกผมเป็นซอมบี้"

เรื่องราวได้เริ่มต้นโรงงานแห่งหนึ่ง มีชายคนหนึ่งเดินมาที่โรงเลี้ยงไก่ จากนั้นก็จับไก่มาตัวหนึ่ง จากนั้นก็เปิดหม้อต้ม ถอนขนตามขบวนการเพื่อที่จะทำออกมาเป็น บั๊กเก็รตไก่ แต่ในระหว่างที่เขานั้นมันได้มีแมลง

ตัวหนึ่ง ขี้ลงไปบนตัวไก่ จากนั้นเนื้อไก่ก็เริ่มเสีย แต่ทางคนตรวจก็ไม่สนใจอะไร และทำการบดอย่างระเอียดและทำออกมาเป็นบั๊กเกร็ตไก่ จากนั้นเด็กหญิงคนหนึ่งก็เข้ามาซื้อไก่ และกัดเข้าไปที่ไก่ชิ้นนั้นอย่างเต็มๆ

และเรื่องก็ตัดมาที่พระเอกของเรา เขามีชื่อว่า "คิน" เขานั้นเป็นนักเขียนที่ไม่ได้เรื่องเท่าไหร่ ขนาดแม่แท้ๆยังไม่เห็นด้วยกับการของเขา จากนั้นการเขียนของเขาไม่ได้เรื่องเท่าไหร่ จึงต้องไปรับงานเสริมโดยการ

คุณครูฮะ พวกผมเป็นซอมบี้ เต็มเรื่อง

เป็นครูสอนพิเศษให้กลับโรงเรียนแห่งหนึ่ง หลังจากที่เขามาถึงก็เปิดประตูรถออกไม่ได้ เพราะมีรถอีกคันหนึ่งมาจอดปิดประตูเขาไว้ จากนั้น "คิน" ก็เลยต้องปีนออกอย่างลำบาก จากนั้นเขาเดินออกไป ก็ดันมีเด็ก

นักเรียนวิ่งมาชนเขา แทนที่จะขอโทษ กับเป็นว่าด่าเขาใหญ่เลย จากนั้นก็เข้าไปพบครูใหญ่แต่ครูใหญ่ก็ไม่อยู่เลยต้องคุยกับผู้ช่วยครูใหญ่แทน และผู้ช่วยคนนั้นก็ยึดโทรศัพท์มือถือเขาไว้ เพราะว่าอยากให้เขาตั้งใจ

สอนเด็กอย่างเต็มที่ หลังจากนั้นพระเอกก็เข้าไปพบกับ "ลูซี้" เธอคือครูที่นี้และเป็นเพื่อนกับพระเอกตั้งแต่เด็ก แต่พระเอกนั้นก็ดูเหมือนจะชอบเธอ แต่ว่า"ลูซี้" นั้นเป็นเเฟนกับครูพละ และครูพละคนนี้ก็เป็นคนที่ 

Cooties พากย์ไทย

จอดรถติดประตูของเขาไว้ในตอนนั้น หลังจากนั้นพระเอกก็เข้าไปที่ห้องเรียน และไปเจอกับนักเรียนชาย 2 คนที่กำลังบูลลี่เด็กผู้หญิงอยู่ คนนั้นก็คือเด็กสาวที่กินไก่เข้าไป แต่หลังจากที่พระเอกพูดอะไรไป เด็กพวก

นั้นก็ไม่ยอมฟังอะไรเลย และเด็กผู้ชายคนนั้น ก็ได้แกล้งหญิงสาวจนเธอนั้นโมโห และตอนนี้เธอได้กลายเป็นซอมบี้แล้วเลยกัดไปที่คอของเด็กชายคนนั้น แล้ววิ่งออกไป หลังจากนั้นเพื่อนของเด็กชายที่โดนกัด ก็

เดินไปหาเรื่องเด็กสาว ทำให้โดนกัด และหลังจากนั้นดขาทั้งสองก็เป็นซอมบี้ วิ่งไล่แพร่เชื้อให้กับเพื่อน จนเกือบหมดทั้งโรงเรียน หลังจากนั้นจะเป็นอย่างไรก็ต้องติดตามชม กันเอาเองคับ

X
X
X