กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์ไทย Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ (2023) ย้อนหลัง EP.1-12 (จบ)

ซีรี่ย์ไทย Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ (2023) ย้อนหลัง EP.1-12 (จบ)
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์ไทย Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ (2023) ย้อนหลัง EP.1-12 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 26 พฤศจิกายน 2566
กำกับโดย : กอล์ฟ สกล วงศ์สินวิเศษ
นักแสดงนำ : ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร,กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์

Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ (2023)

Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ” ซีรี่ส์สายวายจากไทยที่จะนำเอาคน 2 อาชีพซึ่งมีลักษณะการทำงานและการใช้ชีวิตแบบแตกต่างกันสุดขั้วมาทำความรู้จักพร้อมโยงเรื่องราวเข้าหากันได้แบบน่ารักน่าลุ้นมาก ๆ คาแรคเตอร์ทุกคนทำออกมาได้ดีจนอย่าพลาดรับชมเด็ดขาด

Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ

เรื่องย่อ Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ (2023

ซีรี่ส์ไทยสายวายที่จะพาทุกคนไปสนุกกับ 2 อาชีพหลักอย่างหมอและเชฟ “Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ” พูดถึงชีวิตของ “เปรม” นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ซึ่งในอนาคตอันใกล้เขากำลังจะได้เป็นเชฟ แต่ทั้งหมดก็ต้องมลายหายไปแบบไม่รู้ความแน่นอนในชีวิตเมื่ออาจารย์ที่สอนเขากลับไม่สนใจอาหารทีทำแถมยังโดนตัดคะแนนเหลือ 0 แต่แล้วก็ดันมีคุณหมอ “เท็น” ที่หิวหนักมากจนรู้สึกเหมือนตนเองกำลังจะเป็นลมตายเพราะไม่ได้กินข้าวเดินตามกลิ่นมาเรื่อย ๆ จนเจอเข้ากับอาหารของว่าที่เชฟซึ่งเดิมกำลังจะเทให้หมาแต่กลายเป็นหมอกินแทนซะอย่างนั้น

ส่งผลให้ภารกิจสอนหมอทำอาหารได้เริ่มต้นขึ้น แต่แทนที่จะมีแค่เรี่องของอาหาร พอคนทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นเรื่อย ๆ ดันทำให้มีความคิดออกไปไกลเกินแค่อาชีพและสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่ มากไปกว่านั้นแต่ละเรื่องที่เข้ามาหายังพาความน่าปวดหัวแบบไม่หยุดหย่อนจนถึงขั้นเสียอาการกันเลยทีเดียว ความปั่นป่วนและเลิฟไลน์สุดน่ารักของเชฟและหมอจะเป็นยังไง ไปร่วมลุ้นและเอาใจช่วยพวกเขากันเลย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง