กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Cook Up A Storm (2017) ศึกพ่อครัวดาวรุ่ง พากย์ไทย

ดูหนัง Cook Up A Storm (2017) ศึกพ่อครัวดาวรุ่ง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Cook Up A Storm (2017) ศึกพ่อครัวดาวรุ่ง พากย์ไทย
ประเภท : ปี 2017 16+ 1 ชม. 36 นาที
วันที่เข้าฉาย : 10 กุมภาพันธ์ 2560
กำกับโดย : เรย์มอนด์ ยิป
นักแสดงนำ : Nicholas Tse Jung Yong-hwa Ge You Tiffany Tang
ดูหนัง Cook Up A Storm

ดูหนัง Cook Up A Storm (2017) ศึกพ่อครัวดาวรุ่ง

ดูหนัง Cook Up A Storm (2017) ศึกพ่อครัวดาวรุ่ง Cook Up A Storm (2017) ศึกพ่อครัวดาวรุ่ง  เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ"จองยงฮวา" เขาได้มีโอกาสรับเชิญให้ไปร่วมงานกับทางฝั่งประเทศจีน ถือเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อีกเรื่องหนึ่งของประเทศจีน ทุ่มทุนสร้างเงินลงทุนราวประมาณถึง 38 ล้านเหรียญสหรัฐ

และได้ทำการเปิดตัวอย่างที่ใหญ่โตเป็นที่ฮือฮากันเลยทีเดียวพร้อมใช้เทคโนโลยีสุดล้ำ 4D มาร่วมสร้างความโดดเด่นให้ภาพยนตร์ ซึ่งก็คือให้ผู้ชมในโรงได้รับกลิ่นของอาหารในขณะดูฉากทำอาหารไปด้วย ด้วยงานภาพ เสียง แถมยังมีกลิ่นยั่วยวน เดาว่าหนังฉายจบ ผู้คนออกมาจากโรงร้านอาหารแถวนั้นน่าจะขายดีเลย

ที่เดียวเรื่องราวในภาพยนตร์นี้เกี่ยวข้องกับสองเชฟมือดีที่มีสไตล์แตกต่างกันระหว่างโลกตะวันออกและโลกตะวันตกออกมาพบกัน ซึ่งพวกเขาต้องใช้ศักดิ์ศรีความสามรถในตัวและประสบการณ์มาดวลประชันฝีมือกัน เพื่อที่จะได้เป็นสุดยอดเชฟเเละเป็นที่ยอมรับของสากล ณ ถนนสายตำนานอาหารสุดอร่อยที่อยู่ในระแวก

ชุมชนยาวนานราว 30ปีที่ชื่อว่า"Spring" ในฮ่องกงมีร้านอาหารจีนดั่งเดิมที่มีนามว่า "seven"  ดูหนังพากย์ไทย บรรยายไทย หนังซับ HD เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังHD ดูหนังNetflix หนังใหม่ชนโรง หนังดรามา ได้ที่นี้ที่เดียว https://cinemas1.com/

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1