กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Control Z Season 3 (2022) คอนโทรล แซ็ด ซีซั่น 3 Netflix EP.1-8 ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Control Z Season 3 (2022) คอนโทรล แซ็ด ซีซั่น 3 Netflix EP.1-8 ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Control Z Season 3 (2022) คอนโทรล แซ็ด ซีซั่น 3 Netflix EP.1-8 ซับไทย
ประเภท : ละครวัยรุ่น โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 6 กรกฎาคม 2022
กำกับโดย : “อเลฮานโดร โลซาโน่” และ “เบอร์นาร์โด เด ลา โรซา”
นักแสดงนำ : อนา วาเลเรีย เบเซอร์ริล, อะลอนด้า ลาร่า และแพทริเซีย แมคเควโอ้

ดูซีรี่ย์ Control Z Season 3 (2022) คอนโทรล แซ็ด ซีซั่น 3 Netflix  ซับไทย สิ้นสุดการรอคอยของซีรี่ย์เม็กซิกันอย่าง “Control Z Season 3” เป็นซีรี่ย์แนว ละครวัยรุ่น โรแมนติก คอมเมดี้ เป็นผลงานการกำกับของ “อเลฮานโดร โลซาโน่” และ “เบอร์นาร์โด เด ลา โรซา” ซึ่งซีซั่นที่ 2 ได้ออกฉายเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2020 จากนั้นได้ต่ออายุเป็นซีซั่นที่ 3 เนื่องจากผลตอบกลับมาดีและใน “Control Z Season 3” 

 Control Z Season 3 ซับไทย

จะเข้าฉายภายในวันที่  6 กรกฎาคม 2022 ที่จะถึงนี้ บนจอเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix บอกเลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนสำหรับ “Control Z Season 3” และนักแสดงนำได้แก่ อนา วาเลเรีย เบเซอร์ริล, อะลอนด้า ลาร่า และแพทริเซีย แมคเควโอ้ เนื้อหาเเละเรื่องย่อจะเป็นอย่างไร อ่านต่อได้ที่ด้านล่าง 

คอนโทรล แซ็ด ซีซั่น 3 Netflix

รีวิวที่น่าสนใจของ Control Z Season 3 (2022) คอนโทรล แซ็ด ซีซั่น 3

สำหรับเนื้อหาของ “Control Z Season 3” ในตอนนี้สามารถทำเรตติ้งได้สูงที่สุดในเม็กซิกัน ที่มีทั้งหมดให้รับชมกันตั้ง 8 ตอนรวดเดียว และอีกอย่างซีซั่นนี้จะเป็นซีซั่นสุดท้ายของ “Control Z” และการดำเนินเรื่องของ  “Control Z Season 3” จะเป็นเรื่องราวที่เริ่มต้นจากตอนจบของซีซั่นที่ 2 ซึ่งนั้นหมายความว่า ซีซั่น 2

ได้ทิ้งท้ายไว้สำหรับแฟนๆอยู่แล้ว และอีกอย่างบอกเลยว่าืิ้งท้ายไว้ให้น่าตื่นเต้น เพราะว่าเป็นการเสียชีวิตของตัวละครในซีซั่น 2 และซีซั่น 3 ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาแล้วบอกเลยว่ามันแน่นอน จะเป็นอย่างไรต่อจากนี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดในวันที่ 6 กรกฎาคม 2022 มาดูกันว่าซีซั่นนี้ใครจะเป็นผู้ชนะ ?  

 Control Z Season 3 (2022)

เรื่องย่อ Control Z Season 3 (2022) คอนโทรล แซ็ด ซีซั่น 3

และสำหรับเรื่องย่อของซีซั่นสึดท้ายของ “Control Z” เป็นเรื่องราวในตอนจบของซีซั่นที่ 2 เมื่อ “โซเฟีย” “ฮาเวียร์” “ราอูล” “มาเรีย” “คลอเดีย” และ “ซูซานา” กำลังต่อสู้กันเพื่อที่จะชิงถุงเงิน แต่ก็จบลงด้วย“ซูซานา”ร่วงจากหลังคาแต่ไม่คาดคิดว่าเธอจะยังไม่ตาย หลังจากนั้น “ปาโบล” ก็รีบเก็บเงินในกระเป๋าและรีบ

ขับรถออกไป แต่เมื่อ “ปาโบล” ออกไป “ฮาเวียร์” “อเล็กซ์” “เจอร์รี” และ “คลอเดีย” ก็ได้มองตามหลังอย่างน่าสยดสยอง หลังจากนั้นไม่นาน “ซูซานา” ก็ได้เสียชีวิตลงในที่สุดเพื่อนได้แต่ยืนมอง และนี้คือจุดเริ่มต้นของ “Control Z Season 3” 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง